IU tiết lộ sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ảnh: Instagram.
IU tiết lộ sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ảnh: Instagram.

Nhận giải Digital Daesang, IU hé lộ kế hoạch trở lại

An Nhiên

"Em gái quốc dân" IU chia sẻ kế hoạch trở lại trong bài phát biểu nhận giải thưởng Digital Daesang tại Lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 35.

Tối 9.1, IU đã nhận được giải thưởng Digital Daesang (còn gọi là Daesang kỹ thuật số hay Bài hát kỹ thuật số của năm) tại Lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 35. "Em gái quốc dân" cũng giành được Digital Bonsang tại sự kiện này.

Phát biểu khi nhận giải, IU nói gửi lời cảm ơn đến khán giả đã thể hiện sự yêu thích với ca khúc "Blueming" trong hơn một năm qua. Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ, nhóm nhạc và ê-kíp đã giúp cô có một sản phẩm tuyệt vời để gửi tới người hâm mộ.

IU tại trao giải Golden Disc Awards. Ảnh: Instagram.
IU tại trao giải Golden Disc Awards. Ảnh: Instagram.

"Cảm ơn những nghệ sĩ đã không ngừng tạo ra âm nhạc tuyệt vời với niềm tin rằng mặc dù chúng tôi đang ở trong giai đoạn khó khăn, chúng tôi cần âm nhạc, cũng như các nhân viên buổi hòa nhạc, những người đang trải qua khoảng thời gian thực sự khó khăn ngay bây giờ", IU chia sẻ.

Trong bài phát biểu của mình, IU cũng chia sẻ kế hoạch cho lần trở lại sắp tới của mình. “Tôi đang có kế hoạch phát hành một album mới. Tôi nghĩ nó sẽ là một album đầy đủ. Tôi hy vọng sẽ phát hành ít nhất một bài hát trong tháng 1 có thể mang đến sự an ủi chân thành cho những ai đang mệt mỏi và đau khổ lúc này.

Tôi nghĩ tôi sẽ có thể phát hành một bài hát mang lại sức mạnh cho mọi người. Để trở thành một ca sĩ mà UAENA (fandom của IU) có thể tự hào, tôi sẽ không lãng phí một giây phút nào”, nữ ca sĩ cho biết.

Kênh YouTube của "em gái quốc dân" IU đạt 5 triệu người đăng ký. Ảnh: Instagram.
Kênh YouTube cá nhân của "em gái quốc dân" IU đạt 5 triệu người đăng ký

"Em gái quốc dân" IU đạt được thành tích mới trên trang YouTube của mình.

Viết bình luận của bạn