Bộ 3 diễn viên Son Ye Jin - Hyun Bin và Song Hye Kyo. Ảnh cắt phim, poster.
Bộ 3 diễn viên Son Ye Jin - Hyun Bin và Song Hye Kyo. Ảnh cắt phim, poster.

Đời tư của Song Hye Kyo, Son Ye Jin: 2 người tình màn ảnh của Hyun Bin

An Nhiên

Cùng vướng tin đồn đang hẹn hò với Hyun Bin, thế nhưng ở đời tư, Song Hye Kyo và Son Ye Jin lại có những ngã rẽ khác nhau.

Son Ye Jin

Trong làng giải trí xứ Hàn, Son Ye Jin luôn là ngôi sao được khen ngợi về nhan sắc trẻ trung và diễn xuất thực lực. Ở tuổi 38, nữ diễn viên vẫn là một trong những "quốc bảo nhan sắc" và vẫn độc thân sau nhiều tin đồn yêu đồng giới, hẹn hò bạn diễn.

Đầu năm nay, Son Ye Jin và Hyun Bin là 2 cái tên gây "sốt" khắp Châu Á nhờ tác phẩm "Hạ cánh nơi anh". Với màn thể hiện tự nhiên, ăn ý, vướng phải tin đồn hẹn hò với bạn diễn Hyun Bin. Thậm chí, cặp sao từng bị bắt gặp cùng đi mua sắm, nghỉ dưỡng tại Mỹ. Tuy nhiên, hai ngôi sao đều phủ nhận nghi vấn tình cảm.

Son Ye Jin và Hyun Bin diễn ăn ý tronng “Hạ cánh nơi anh“. Ảnh poster.
Son Ye Jin và Hyun Bin diễn ăn ý tronng “Hạ cánh nơi anh“. Ảnh poster.

Song Hye Kyo

Hyun Bin và Song Hye Kyo từng hợp tác trong bộ phim "The World They Live in" (Thế giới họ đang sống) năm 2008. Tháng 6 cùng năm, cặp đôi công khai tình cảm. Song, mối tình này bị người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ phản đối.

Bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều, Hyun Bin và Song Hye Kyo vẫn hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng mối tình này chỉ kéo dài được 3 năm.

Song Hye Kyo và Hyun Bin từng có “phim giả tình thật“. Ảnh cắt phim.
Song Hye Kyo và Hyun Bin từng có “phim giả tình thật“. Ảnh cắt phim.

Sau mối tình với Hyun Bin, Song Hye Kyo vướng nhiều tin đồn tình ái. Năm 2017, cô kết hôn với Song Joong Ki, tuy nhiên, cả 2 ly hôn sau 20 tháng chung sống.

Sau ly hôn, mỹ nhân 8X sống bình lặng. Vài tháng trở lại đây, cô vướng nghi án quay lại với Hyun Bin. Nhiều khán giả còn tìm những hình ảnh, bằng chứng liên quan đến hai diễn viên. Tuy nhiên cả Song Hye Kyo lẫn Hyun Bin đều lên tiếng phủ nhận điều này.

Nhan sắc thanh thuần tuổi đôi mươi của Son Ye Jin. Ảnh cắt phim.
Nhan sắc tuổi đôi mươi của “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin

Tham gia "The Classic", Son Ye Jin là diễn viên được chú ý bởi nhan sắc thanh thuần, cuốn hút.

Viết bình luận của bạn