Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về" tập 6: Duy bị Vân Trang chạm mặt

DI PY

"Thương ngày nắng về" tập 6, cách xử trí của Vân Trang khi không may bị đổ cà phê vào áo khiến Duy khá "sốc" và gọi là chuyện ly kì.

Không may va phải và làm đổ cà phê lên áo của Trang (Huyền Lizzie) đúng lúc cô đang vội vã đi giải quyết công việc, Trang đề nghị Duy (Đình Tú) cởi áo ra đền cho cô. Duy khá "sốc" về đề nghị này nhưng đã nói sẽ đền nên không thể làm khác.

Trong trích đoạn hé lộ tập 6 "Thương ngày nắng về" trên đây, Duy phải chạy đến quán cà phê của Phong (Doãn Quốc Đam) để mượn áo. Kể cho Phong nghe chuyện bị lột mất áo, Duy gọi đó là "chuyện ly kì".

Nghe chuyện bị lột áo, Phong rất tò mò nên gặng hỏi. Duy kể đó là một cô gái xinh, trẻ, làm quản lý ở Hoàng Kim. Anh xác nhận với Phong ý định xin về Hoàng Kim làm việc là thật. Phong vốn chơi thân với Duy nên không thể hình dung ra nổi nếu Duy làm nhân viên văn phòng thì sẽ như thế nào.

Tập 6 "Thương ngày nắng về" vào 21h40 hôm nay (24.11) trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Thương ngày nắng về tập 5: Hoa được gia đình Nga đón về 

Tập 5 của "Thương ngày nắng về" sẽ chính thức khép lại quá khứ đau buồn khi Hoa được gia đình cô Nga đón về nhà và có một cuộc sống hạnh phúc hơn ở tuổi trưởng thành.

Viết bình luận của bạn