“Nhật ký tự do của tôi” dần đi đến hồi kết. Ảnh: Poster JTBC.
“Nhật ký tự do của tôi” dần đi đến hồi kết. Ảnh: Poster JTBC.

“Nhật ký tự do của tôi” giữ vững sức hút trong tuần thứ 3 liên tiếp

An Nhiên

Ngoài dàn diễn viên, “Nhật ký tự do của tôi” cũng là phim truyền hình được chú ý nhất trong tuần thứ 3.

Theo Soompi, đây là tuần thứ 3 liên tiếp “Nhật ký tự do của tôi” (My Liberation Notes) xếp thứ nhất trong danh sách hàng tuần của Good Data Corporation.

Không chỉ giữ vững vị trí số 1 trong danh sách các bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất, mà các ngôi sao của bộ phim còn chiếm hai vị trí cao nhất trong danh sách dàn diễn viên được chú ý nhất, với Son Seok Gu và Kim Ji Won đứng ở vị trí thứ 1 và 2 tương ứng.

"Our Blues" giữ vững vị trí thứ 2 trong danh sách phim truyền hình, và các ngôi sao của phim cũng đạt được 4 trong số 10 vị trí hàng đầu trong danh sách diễn viên tuần này: Han Ji Min vươn lên vị trí thứ 3, tiếp theo là Uhm Jung Hwa ở vị trí thứ 4, Lee Jung Eun ở vị trí thứ 6 và Kim Woo Bin ở vị trí thứ 9.

"Tomorrow" vươn lên vị trí thứ 3 trong danh sách phim truyền hình được yêu thích trong tuần cuối cùng được phát sóng, với nữ diễn viên chính Kim Hee Sun xếp thứ 7 trong danh sách diễn viên.

"Again My Life" đã leo lên vị trí thứ 4 trong danh sách phim truyền hình, trong khi ngôi sao của phim Lee Joon Gi đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng diễn viên.

"Bloody Heart" đứng thứ 5 trong danh sách phim truyền hình tuần này, trong khi hai ngôi sao Lee Joon và Kang Han Na lần lượt đứng ở vị trí thứ 7 và 8 trong danh sách diễn viên được yêu thích.

Một cảnh trong phim “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: CMH.
Khi người lớn cô đơn trong “Nhật ký tự do của tôi”

Càng trưởng thành, chúng ta càng khó khăn trong việc chia sẻ với gia đình những gì bản thân đang phải trải qua. Mi Jung của “Nhật ký tự do của tôi” cũng vậy.

Viết bình luận của bạn