Kim Ji Won, Son Seok Gu được yêu thích khi đóng “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: CMH.
Kim Ji Won, Son Seok Gu được yêu thích khi đóng “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: CMH.

Hậu trường cảnh hôn của Kim Ji Won, Son Seok Gu “Nhật ký tự do của tôi”

An Nhiên

Nhà sản xuất “Nhật ký tự do của tôi” đăng tải hậu trường quay cảnh hôn và tỏ tình ngọt ngào trên phim của Kim Ji Won, Son Seok Gu.

Trước đó, trong tập 11, Kim Ji Won và Son Seok Gu có nụ hôn đầu tiên. Dù chỉ lướt qua màn ảnh, thế nhưng vẫn đủ khiến fan phim thích thú.

Mới đây, nhà sản xuất phim đăng tải hậu trường cảnh quay tình tứ của cả hai. Đoạn clip bắt đầu với cảnh Kim Ji Won và Son Seok Gu quay ngoại cảnh, vào lúc đêm muộn. Trước khi diễn, Son Seok Gu đưa ra ý kiến thực hiện cảnh quay hài hước khiến Kim Ji Won và các nhân viên bật cười. 

Dù vậy, nhưng khi bước vào set quay, bộ đôi vẫn cho thấy chuyên nghiệp khi thực hiện cảnh quay cảm xúc với nụ hôn lãng mạn.

Vào một ngày khác, khi Son Seok Gu và Kim Ji Won quay cảnh tỏ tình, nơi Mr Gu (Son Seok Gu) nói với Yeom Mi Jung (Kim Ji Won) rằng, anh "sùng bái" cô. 

Sau khi quay, các diễn viên được hỏi họ cảm thấy thế nào khi nghe câu thoại đó, khi đây là một phần quan trọng trong mối quan hệ của cả hai cũng như cốt truyện của bộ phim, Kim Ji Won bày tỏ: "Thành thật mà nói, tôi nghĩ Mi Jung hẳn đã chờ đợi để nghe những lời đó - mặc dù tôi không nghĩ rằng cô ấy đã đoán trước được. Vậy nên khi nghe thấy những lời đó, Mi Jung cảm thấy rất xúc động và như thể cô đang được lấp đầy bằng hạnh phúc”.

Nghe vậy, Son Seok Gu hỏi bạn diễn về diễn xuất của mình và Kim Ji Won đáp lại: “Mr Gu thật tuyệt. Anh ấy quá hoàn hảo”.

Trong khi đó, Son Seok Gu cũng thú nhận anh chọn bộ phim vì câu thoại "Tôi sùng bái cô" này, thế nên khi được bạn diễn "chấm điểm cao", anh vô cùng cảm động.

Cảnh phim đẹp và nên thơ trong “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: CMH.
“Nhật ký tự do của tôi”: Kim Ji Won, Son Seok Gu hạnh phúc ngày gặp lại

Diễn biến mới của “Nhật ký tự do của tôi” khiến người xem tin vào cái kết viên mãn sẽ có trong phim.

Viết bình luận của bạn