Châu Kiệt "Hoàn Châu cách cách" trở lại. Ảnh: Cắt phim
Châu Kiệt "Hoàn Châu cách cách" trở lại. Ảnh: Cắt phim

Nhĩ Khang "Hoàn Châu cách cách" trở lại showbiz

DI PY

Sau hơn 5 năm kể từ khi rời showbiz về vườn làm nông, “Phúc Nhĩ Khang” của Hoàn Châu cách cách vừa nhận lời tham gia một vở kịch, đánh dấu việc trở lại làng giải trí.

Mới đây, Sina đưa tin, Châu Kiệt sẽ tham gia vở diễn Bắc Kinh Pháp Nguyên Tự của sân khấu kịch quốc gia. Khi nhận kịch bản, nam diễn viên đã chăm chỉ luyện tập, trao đổi cùng ekip.

Vai diễn mới của Châu Kiệt nhận được sự chú ý của nhiều khán giả. Sau khi loạt ảnh anh luyện tập được tung ra, Không ít bình luận khen ngợi Châu Kiệt vẫn phong độ, bảnh bao ở tuổi ngũ tuần, đồng thời mong mỏi anh sẽ có thêm nhiều dự án khác trong tương lai. Thậm chí, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối, cho rằng nếu không vướng loạt bê bối đời tư, nam diễn viên đã trở thành ngôi sao tiếng tăm không thua kém các bạn diễn trong "Hoàn Châu cách cách".

Nam diễn viên Châu Kiệt sinh năm 1970, anh gia nhập làng giải trí năm 22 tuổi và ghi dấu ấn với các bộ phim: Thiếu niên Bao Thanh Thiên, Anh hùng xạ điêu (2003), Màn đêm ở Cáp Nhĩ Tân, Tân kinh thành tứ thiếu… Đặc biệt, nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của tài tử họ Châu phải kể đến vai diễn Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách.

Nhóm Super Junior. Ảnh chụp màn hình.
Super Junior thông báo trở lại

Các chàng trai của Super Junior sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau thời gian dài vắng bóng.

Viết bình luận của bạn