Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc IVE: Ảnh: Starship Entertainment
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc IVE: Ảnh: Starship Entertainment

Nhóm nhạc tân binh IVE sẽ trở lại với single album

Thảo Hương

Nhóm nhạc nữ tân binh Hàn Quốc IVE sẽ trở lại với single album vào tháng 4.

Vào ngày 14.3, công ty giải trí Starship Entertainment đã tung poster thông báo nhóm nhạc nữ IVE sẽ trở lại với một single album mới mang tên "Love Dive" vào ngày 5.4.

Single album "Love Dive" đánh dấu sự trở lại của IVE kể từ sau lần ra mắt với album đầu tay "Eleven" vào ngày 1.12.2021.

Sự trở lại lần này của IVE được nhiều công chúng kỳ vọng bởi mặc dù mới ra mắt được hơn 3 tháng nhưng IVE đã lập được rất nhiều thành tích nổi bật.

IVE sẽ trở lại với single album “Love Dive“. Ảnh: Starship Entertainment
IVE sẽ trở lại với single album “Love Dive“. Ảnh: Starship Entertainment

Ca khúc "Eleven" của nhóm đã đạt được 13 cúp trên các chương trình âm nhạc hàng tuần tại Hàn Quốc và trở thành nhóm nhạc nữ có ca khúc debut đạt được nhiều cup nhất trong lịch sử. MV ca nhạc cũng đã cán mốc hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Bên cạnh đó, IVE cũng là nhạc nữ giành cúp nhanh nhất trong lịch sử (7 ngày), nhóm nhạc đạt đến cột mốc 5.1 triệu người nghe hàng tháng nhanh nhất lịch sử Spotify, nhóm nhạc nữ bán được 100.000 bản album nhanh nhất trên hệ thống Hanteo,...

IVE là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc sự quản lý của Starship Entertainment và gồm 6 thành viên Gaeul, Yujin, Rei, Wonyoung, Liz và Leeseo.

Jimin (BTS) xác nhận hát OST cho drama “Our Blues”. Ảnh: Knet
Jimin (BTS) xác nhận hát OST cho drama “Our Blues”

Jimin (BTS) xác nhận hát OST cho bộ phim truyền hình mới của đài tvN - “Our Blues”.

Viết bình luận của bạn