Mỹ Anh là con gái tài năng của diva Mỹ Linh. Ảnh: BTC.
Mỹ Anh là con gái tài năng của diva Mỹ Linh. Ảnh: BTC.

Những "ái nữ" xinh đẹp, giỏi giang của sao Việt

An Nhiên

Thừa hưởng năng khiếu từ bố mẹ, Mỹ Anh, Anna Trương (con gái ca sĩ Mỹ Linh), Hồng Khanh (con gái nghệ sĩ Chiều Xuân) được kỳ vọng sẽ là những nghệ sĩ nổi tiếng trong tương lai.

Mỹ Linh và Anh Quân là cặp vợ chồng nổi tiếng trong Vbiz. Các con của cặp đôi thừa hưởng năng khiếu từ bố mẹ. Trong đó, con gái lớn Anna Trương của nhạc sĩ Anh Quân từng gây chú ý khi theo học tại Berklee College of Music - ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu của Mỹ. Ảnh: NV.
Mỹ Linh và Anh Quân là cặp vợ chồng nổi tiếng trong Vbiz. Các con của cặp đôi thừa hưởng năng khiếu từ bố mẹ. Trong đó, con gái lớn sinh năm Anna Trương của nhạc sĩ Anh Quân từng gây chú ý khi theo học tại Berklee College of Music - ngôi trường đào tạo âm nhạc hàng đầu của Mỹ. Ảnh: NV.
Sau khi tốt nghiệp, Anna Trương làm kỹ sư âm thanh cho Igloo Music, một phòng thu có tiếng với 24 lần thắng giải Grammy. Ngoài ra, cô cũng là một trong những người đảm nhận âm thanh cho “Frozen 2” (bản lồng tiếng Việt). Ảnh: NV.
Sau khi tốt nghiệp, Anna Trương làm kỹ sư âm thanh cho Igloo Music, một phòng thu có tiếng với 24 lần thắng giải Grammy. Ngoài ra, cô cũng là một trong những người đảm nhận âm thanh cho “Frozen 2” (bản lồng tiếng Việt). Ảnh: NV.
Con gái út của Mỹ Linh - Anh Quân là Mỹ Anh cũng gây chú ý nối tiếp sự nghiệp của mẹ, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.
Con gái út của Mỹ Linh - Anh Quân là Mỹ Anh cũng gây chú ý nối tiếp sự nghiệp của mẹ, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. MV đầu tay của cô nàng là "Got You" phát hành giữa năm 2020 do chính cô sáng tác, thể hiện, sản xuất và đạo diễn MV. Ảnh: NV.
Gần đây, Mỹ Anh tạo được ấn tượng khi tham gia “The Heroes 2021“. Cô là một trong những gương mặt tiềm năng, một nghệ sĩ Gen Z cá tính khi đảm nhận cả 2 vai trò ca sĩ - producer. Ảnh: NV.
Gần đây, Mỹ Anh tạo được ấn tượng khi tham gia “The Heroes 2021“. Cô là một trong những gương mặt tiềm năng, một nghệ sĩ Gen Z cá tính khi đảm nhận cả 2 vai trò ca sĩ - producer. Ảnh: CTCC.
Hồng Khanh được biết đến là con gái của NSƯT Chiều Xuân. Cô từng tham gia "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên cùng Quang Anh, Phương Mỹ Chi và tạo được dấu ấn với giám khảo nhờ giọng hát trong trẻo. Ảnh: NV.
Ở hiện tại, ngoài việc học ở trường, Hồng Khanh học thêm thanh nhạc, piano, guitar... Với niềm đam mê dành cho âm nhạc, con gái nghệ sĩ Chiều Xuân được kỳ vọng sẽ là một giọng ca trẻ tiềm năng trong tương lai. Ảnh: NV.
Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong, Seol In Ah và Kim Min Kyu sẽ cùng góp mặt trong phim mới của SBS. Ảnh: Cắt phim, AFP.
Lộ diện dàn diễn viên đóng phim mới cùng Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong

Phim truyền hình mới của SBS - “A Business Proposal” xác định dàn diễn viên tham gia gồm có: Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong, Seol In Ah và Kim Min Kyu.

Viết bình luận của bạn