Sao Hàn Quốc - Jungkook có thói quen uống nước khá đáng yêu. Ảnh nguồn: Mnet.
Sao Hàn Quốc - Jungkook có thói quen uống nước khá đáng yêu. Ảnh nguồn: Mnet.

Những thói quen thú vị, khó bỏ của sao Hàn Quốc

Thu Lan

Một số fan hâm mộ không khỏi thích thú khi phát hiện thói quen khó bỏ của các sao Hàn Quốc.

Baekhyun (EXO) - Cắn móng tay

Cắn móng tay là thói quen đáng yêu của “giọng ca vàng” nhóm nhạc EXO - Baekhyun. Anh chàng được các fan chú ý và phát hiện mỗi khi rảnh rỗi là Baekhyun lại… cắn móng tay. Thói quen dễ thương này của anh chàng khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi, đây có lẽ là một phản xạ và thói quen tự nhiên bao năm qua. Sự đáng yêu này khiến cho các fan bày tỏ rằng, họ cảm thấy thần tượng trở nên gần gũi hơn bao giờ hết, khoảng cách giữa người nổi tiếng và fan dường như được rút ngắn lại.

Dahyun của nhóm TWICE luôn có thói quen lấy tóc che mặt mỗi khi ngượng ngùng. Ảnh nguồn: Mnet.
Dahyun của nhóm TWICE luôn có thói quen lấy tóc che mặt mỗi khi ngượng ngùng. Ảnh nguồn: Mnet.

Dahyun (TWICE) - Lấy tóc che mặt khi ngại

Đây là một điểm đặc biệt rất đáng yêu của Dahyun - nhóm TWICE. Nữ thần tượng sinh năm 1998 mỗi khi xấu hổ hay ngại ngùng đều có cử chỉ lấy tóc che mặt. Chính hành động này đã làm cho nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú. Và hình ảnh mà Dahuyn lấy tóc che mặt được các fan hài hước sử dụng khá nhiều như cách biểu hiện cho sự xấu hổ trên mạng xã hội của Hàn Quốc.

Jungkook (BTS) - Uống nước cả môi

Một điều thú vị về em út của nhóm nhạc nam đình đám BTS - Jungkook chính là thói quen uống nước. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng nửa phần môi để uống nước nhưng đối với Jungkook lại phải uống cả môi mới quen. Nhiều người hâm mộ đã bình luận rằng, cách uống nước dễ thương của Jungkook giống như cách mà trẻ sơ sinh sử dụng bình nước. Anh chàng uống nước bằng cách dùng môi bao lấy cả miệng chai, giống như cách mà những đứa trẻ thường uống sữa.

Từ khóa: BTS
Bác sĩ kiểm tra sức khoẻ bệnh nhi sau ca phẫu thuật. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.
Bé 11 tuổi thủng dạ dày vì thói quen ăn cay

Bệnh nhi Đ.T.D, 11 tuổi ở Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội. Kết quả chụp X-quang bụng với hình ảnh thủng tạng (dạ dày) rỗng, các bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật nội soi cấp cứu cho bệnh nhi.

Viết bình luận của bạn