Song Hye Kyo quyết định sẽ kết thúc mọi chuyện với Jang Ki Yong. Ảnh: NSX
Song Hye Kyo quyết định sẽ kết thúc mọi chuyện với Jang Ki Yong. Ảnh: NSX

“Now We Are Breaking Up” tập 4: Song Hye Kyo dừng lại với Jang Ki Yong

An Nhiên

Trong tập 4 của “Now We Are Breaking Up”, Song Hye Kyo đã quyết định dừng lại với Jang Ki Yong và đi theo con đường của riêng mình.

“Now We Are Breaking Up” (Bây giờ chúng ta đang chia tay) là bộ phim tình cảm lãng mạn thực tế về tình yêu và những cuộc chia tay lấy bối cảnh là ngành công nghiệp thời trang. 

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, một nhà thiết kế thời trang, một người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng, trong khi Jang Ki Yong đảm nhận vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do thông minh, người luôn thay đổi suy nghĩ về tình yêu.

Trong tập 3, sau nụ hôn quyết liệt tại nhà riêng của Ha Young Eun, Yoon Jae Guk tiếp tục gặp gỡ trong một cơn mưa. Tại đây, chàng nhiếp ảnh gia đã nói ra sự thật đằng sau cái chết của người anh quá cố Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook).

Hé lộ về tập 4 của phim phát sóng vào tối nay (20.11) cho thấy, Ha Young Eun và Yoon Jae Guk đã cùng nhau đến viếng mộ của Yoon Soo Wan. Sau đó, Ha Young Eun thẳng thắn bày tỏ mong muốn với anh rằng, cả hai nên kết thúc mọi chuyện.

Bởi vì cô không quên được sự thật Jae Guk là em trai của Soo Wan. "Tôi không có quyền để lựa chọn. Quyền để lựa chọn giữa trái tim và lý trí, tôi không thể lựa chọn được" - Ha Young Eun nói.

Dù cho Jae Guk quả quyết khẳng định bản thân và anh trai có lựa chọn giống nhau và anh tin chắc rằng mình sẽ làm tốt hơn, thế nhưng, sự tự tin này nhưng vẫn không nhận được đồng thuận từ cô nhà thiết kế nổi tiếng.

Với cô, trải nghiệm tình yêu chỉ một lần là đủ. Và trải nghiệm mà cô có ở tuổi 20 sẽ không thể tiếp tục xảy ra ở tuổi 38. Bước đi dứt khoát của Young Eun khiến khán giả lo lắng về tương lai mối quan hệ của cô và Jae Guk.

Tập 4 của “Now We Are Breaking Up” phát sóng lúc 22h tối nay.

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong có cảnh hôn mùi mẫn. Ảnh: NSX.
“Now We Are Breaking Up”: Nụ hôn cuồng nhiệt của Song Hye Kyo, Jang Ki Yong

Trong tập 3 của “Now We Are Breaking Up”, Song Hye Kyo, Jang Ki Yong thể hiện phản ứng hóa học "bùng nổ" khi tiếp tục có cảnh hôn "chiêu đãi" khán giả.

Viết bình luận của bạn