Hani (EXID) đắt show đóng phim. Ảnh poster.
Hani (EXID) đắt show đóng phim. Ảnh poster.

“Nữ hoàng fancam” Hani (EXID) đàm phán đóng phim của biên kịch "Mùi đời"

An Nhiên

Hani (EXID) có thể sẽ đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình mới của biên kịch phim "Misaeng" (Mùi đời).

Ngày 1.4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hani đã được mời vào vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC “Idol”. Hiện nữ thần tượng đang xem xét lời đề nghị.

“Idol” sẽ được đạo diễn bởi No Jong Chan - người từng thành công với các tác phẩm như “Personal Taste”, “Cruel Palace - War of Flowers”, “Clean with Passion for Now” và do Jung Yoon Jung - biên kịch nổi tiếng của “Tale of Arang”, “Monstar” , "Misaeng"... viết kịch bản. Bộ phim được cho là đã gần như hoàn thành quá trình tuyển chọn.

Hani hiện đang tham gia trong "How To Be Thirty" (Vẫn chưa 30). Trong phim, cô vào vai phát thanh viên Lee Ran Joo - người đạt được thành công ngay từ khi còn trẻ.

Bước sang tuổi 30, Lee Ran Joo luôn ngỡ mình đã là một chuyên gia về tình yêu và hẹn hò, nhưng cuộc gặp bất ngờ với chàng trai trẻ Hyung Joon Young (Baek Sung Chul) đã khiến cuộc sống của Ran Joo có nhiều thay đổi. Cả hai bước vào một mối tình lãng mạn nhưng cũng không kém phần mới mẻ và táo bạo.

Với nội dung thực tế, diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên, gần đây "Vẫn chưa 30" là bộ phim được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Được biết, sau "Vẫn chưa 30", “Young Adult Matter” - dự án mới của Hani cũng chuẩn bị ra rạp vào ngày 15.4.

Bên cạnh đó, nếu nhận lời tham gia “Idol” thì đây sẽ là vai nữ chính đầu tiên của Hani trong một phim của đài truyền hình lớn, mở ra bước đường rộng mở cho con đường diễn xuất của nữ thần tượng trong tương lai.

"Cuộc đời đầu tiên", "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", "Vẫn chưa 30" được khán giả yêu thích. Ảnh cắt phim.
Những phim Hàn ý nghĩa dành cho phụ nữ tuổi 30

"Cuộc đời đầu tiên", "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", "Vẫn chưa 30" là những phim Hàn được khán giả, đặc biệt là phụ nữ ở ngưỡng 30 yêu thích.

Viết bình luận của bạn