V (BTS) là ngôi sao được mời đóng phim nhiều nhất ở Hàn Quốc hiện tại. Ảnh cắt phim.
V (BTS) là ngôi sao được mời đóng phim nhiều nhất ở Hàn Quốc hiện tại. Ảnh cắt phim.

V (BTS) - Sao nam nhận được nhiều lời mời đóng phim nhất K-biz

An Nhiên

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, V của BTS hiện là sao nam nhận được nhiều lời mời đóng phim nhất xứ Hàn, kể từ sau vai diễn đầu tiên năm 2016.

Năm 2016, thành viên của BTS - V từng đảm nhận vai Hansung trong "Hwarang". Dù là lần đầu diễn xuất song đây được xem là vai diễn thành công của nam idol.

Sau bộ phim, nhiều công ty sản xuất phim cũng gửi nhiều lời mời đến với sao nam, tuy nhiên V chưa nhận lời tham gia bất kỳ dự án mới nào.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc tiếp tục tiết lộ về việc V đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim với mức cát-xê "khủng", bằng với Kim Soo Hyun - tài tử nổi tiếng của "Điên thì có sao".

Tuy nhiên, để nhận được 400.000 USD cho một tập phim mình tham gia, Kim Soo Hyun đã mất tới 15 năm nỗ lực trong địa hạt phim ảnh để được khán giả công nhận. Nhưng với V, chỉ sau một vai diễn cách đây 5 năm lại nhận được con số cát-xê lớn như vậy thì ngoài vẻ ngoài thu hút, tài năng thì không thể phủ nhận, nam thần tượng có khả năng về diễn xuất.

Trước đó, V còn từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi từng bày tỏ mong muốn được đóng một vai diễn biến tâm lý như Heath Ledger trong "Joker".

Về điều này, các ARMY (fandom của BTS) được chia thành hai phe, một bên mong muốn thần tượng của mình sẽ đóng vai chính trong một bộ phim kinh dị tâm lý, trong khi những người khác muốn nhìn thấy V trong phim tình cảm nhẹ nhàng.

Dù ở thời điểm hiện tại rất nhiều người hâm mộ mong mỏi được nhìn thấy V trong một tác phẩm mới trên màn ảnh, song chưa có gì được khẳng định chắc chắn khi không chỉ BTS mà cá nhân sao nam cũng có lịch trình quá bận rộn.

Điều này sẽ phần nào cản trở việc anh có thể theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, bởi để có thể góp mặt trong một bộ phim, nam thần tượng phải trải qua quãng thời gian khá dài từ khi casting, đọc kịch bản, định trang nhân vật cho đến khi lên trường quay.

Từ khóa: BTS
Nữ ca sĩ IU. Ảnh cắt clip.
IU: "Tôi từng rất ghét bản thân mình"

Dù bây giờ là một nghệ sĩ được yêu mến, song "em gái quốc dân" IU tiết lộ, cô đã từng rất ghét bản thân mình.

Viết bình luận của bạn