Nữ ca sĩ Jennie - Jisoo (BlackPink). Ảnh: Xinhua.
Nữ ca sĩ Jennie - Jisoo (BlackPink). Ảnh: Xinhua.

Nữ idol Jennie - Jisoo (BlackPink) được yêu thích nhất tháng 8

An Nhiên

2 cô gái xinh đẹp, tài năng của BlackPink - Jennie và Jisoo là nữ thần tượng được yêu thích nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng này.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa thống kê bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho các thành viên nhóm nhạc nữ.

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng... của 540 thành viên nhóm nhạc nữ, được thu thập từ ngày 22.7 - 22.8.

Kết quả, tháng này, Jennie của BlackPink đã vươn lên dẫn đầu danh sách với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.746.842, đánh dấu mức tăng 3,68% về điểm số so với tháng 7.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của "bạn gái tin đồn" G-Dragon là “Solo”, “kỷ niệm 5 năm” và “G-Dragon”. Điểm tích cực trong tháng 8 của Jennie là 73,84%.

Trong khi đó, thành viên cùng nhóm với Jennie là Jisoo cũng đã leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.775.397, đánh dấu mức tăng 31,92% trong số điểm của sao nữ kể từ tháng trước.

Thành viên của Red Velvet - Joy đứng ở vị trí thứ 3 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.572.534.

Ngoài ra, những cái tên còn lại trong top 10 bảng xếp hạng nữ idol được yêu thích nhất của tháng này lần lượt là: Karina (aespa), Irene (Red Velvet), Winter (aespa), Wendy (Red Velvet), Taeyeon - YoonA (SNSD) và Solar (Mamamoo).

Từ khóa: BlackPink
Red Velvet - BlackPink có những thành tích riêng đáng nể. Ảnh: Poster.
Red Velvet vừa tái xuất đã có thành tích, BlackPink cũng không hề thua kém

Nếu như Red Velvet đang "làm mưa, làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc với mini album mới “Queendom” thì phim tài liệu mới của BlackPink cũng gây ấn tượng khi cán mốc 4,8 triệu USD và trở thành bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất trong năm 2021.

Viết bình luận của bạn