YoonA (SNSD) là thần tượng đắt show quảng cáo của K-pop. Ảnh: Cắt clip.
YoonA (SNSD) là thần tượng đắt show quảng cáo của K-pop. Ảnh: Cắt clip.

Jennie (BlackPink), V (BTS), Suzy, YoonA (SNSD): 4 idol đắt show quảng cáo

An Nhiên

Với sức ảnh hưởng của mình cùng lượng fan đông đảo, Jennie (BlackPink), V (BTS), Suzy, YoonA (SNSD) giúp những nhãn hàng mà mình làm đại diện thu về lượng bán "khủng".

Jennie (BlackPink)

Jennie của BlackPink là một thần tượng có sức ảnh hưởng lớn với người hâm mộ trên thế giới.

Mỗi khi nữ idol làm mẫu cho một công ty, sản phẩm ấy sẽ bán hết trong vài phút hoặc vài giờ. Từ kính râm, áo crop hay đồ trang điểm... mọi thứ đều bị ảnh hưởng bởi "hiệu ứng Jennie".

Jennie (BlackPink) là gương mặt được nhiều nhãn hàng yêu thích. Ảnh: Cắt clip.
Jennie (BlackPink) là gương mặt được nhiều nhãn hàng yêu thích. Ảnh: Cắt clip.

V (BTS)

Giống như Jennie, V cũng là idol có sức mạnh thương hiệu vượt trội. Những bộ trang phục hay đồ mỹ phẩm mà V dùng đã bán hết sạch sản phẩm trong vòng vài phút.

Nhiều người khẳng định, chính sự góp mặt của thành viên BTS trong các quảng cáo đã tạo nên sức hút cho các sản phẩm.

Thành viên BTS - V. Ảnh: AFP.
Thành viên BTS - V. Ảnh: AFP.

YoonA (SNSD)

YoonA từng tạo nên hiệu ứng "máy làm bánh quế" khi xuất hiện trong một chương trình và hướng dẫn việc làm bữa sáng nhanh gọn với bánh quế.

Sau chương trình, từ khóa "máy làm bánh quế" đã đứng đầu danh sách được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc. Sau đó, hàng loạt máy làm bánh quế đã bán hết trên khắp Hàn Quốc sau khi người xem đặt hàng với hy vọng có thể làm bánh quế chất lượng nhà hàng tại nhà như nữ thần tượng.

Nhiều khán giả nhận định, với nhan sắc xinh đẹp, tính cách thân thiện cùng lối sống nói không với scandal giúp YoonA (SNSD) là thần tượng đắt show quảng cáo của K-pop.

Suzy

Là "tình đầu quốc dân", Suzy là một trong những idol đắt show quảng cáo nhất nhì K-biz. Cô nàng thậm chí còn giúp một dòng sản phẩm túi mới bán hết toàn bộ khi đảm nhận vai trò người mẫu thương hiệu.

Hiện tại, Suzy đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu cho nhiều thương hiệu lớn, với nhiều mặt hàng từ mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống...

Nữ ca sĩ Jennie - BlackPink. Ảnh: Cắt clip.
Jennie (BlackPink) và gương mặt đại diện đình đám trong làng K-pop

Jennie (BlackPink), V (BTS), Sehun (EXO)... là những idol K-pop được đánh giá là gương mặt đại diện cho các công ty chủ quản của mình.

Viết bình luận của bạn