Rapper OSAD và những trải lòng thẳng thắn về âm nhạc của mình. Ảnh: NSCC.
Rapper OSAD và những trải lòng thẳng thắn về âm nhạc của mình. Ảnh: NSCC.

OSAD muốn giống rapper Binz trong 2 năm tới

ĐÔNG DU

Mới đây, OSAD đã có những chia sẻ xoay quanh sản phẩm âm nhạc mới và mong muốn giống rapper Binz trong tương lai.

Vừa qua, OSAD gây chú ý khi nhá hàng teaser audio cho ca khúc mới. Qua 40 giây của đoạn teaser audio, có thể thấy ca khúc này mang đậm màu sắc Hip-Hop với phần ca từ hiện đại, trẻ trung.

Đây cũng chính là phong cách âm nhạc mà OSAD muốn theo đuổi trong thời gian tới. Sản phẩm được ra đời sau một quá trình OSAD dành nhiều tâm huyết để khám phá bản thân và tìm hiểu sâu hơn về Hip-Hop.

Ca sĩ trẻ OSAD cũng chia sẻ ca khúc mới cho các thí sinh King Of Rap và những người bạn thân thiết của mình nghe thử trước. Những nhân vật xuất hiện trong clip reaction của OSAD đều đánh giá ca khúc mang đến một OSAD hoàn toàn khác.

Quyết định phát hành một sản phẩm mang màu sắc âm nhạc và hình ảnh hoàn toàn khác lạ so với Người Âm Phủ hay Củ Lạc, OSAD khẳng định muốn làm gì đó nghiêm túc để chinh phục khán giả và đi đường dài.

“Không phải mình làm được một bài hay rồi tất cả những bài sau phải đi theo hướng đó. Dù tận hưởng lại thành công của cái cũ thì tôi cũng không muốn bị rập khuôn. Tôi rất thích ca khúc mới và có cảm giác như mình tu luyện võ công một thời gian dài để làm ra một sản phẩm ưng ý vậy”, OSAD tâm sự.

OSAD cũng chia sẻ thêm rằng Việt Nam có rất ít nghệ sĩ Hip-Hop được xem là mainstream. Bởi vì nghệ sĩ Hip-Hop Việt Nam đều đi từ Underground, nên mọi người hay nghĩ là khi mình làm nhạc rap, Hip-Hop thì đó là nhạc của Underground.

OSAD. Ảnh: NSCC
OSAD. Ảnh: NSCC

OSAD cho biết anh mong muốn thay đổi định nghĩa ấy, cũng như cố gắng trở thành một nghệ sĩ theo đuổi Hip-Hop và hoạt động mainstream - giống cách mà rapper Binz đã tạo được màu sắc riêng cho mình. OSAD thẳng thắn bộc bạch Binz chính là người mà mình rất thần tượng. Trong vòng 2 năm tới, anh mong muốn đạt được thành tựu như đàn anh đã gặt hái được trong sự nghiệp.

OSAD chia sẻ thêm, anh từng trải qua cảm giác bị coi là “con ghẻ” trong giới Underground tại Việt Nam khi vừa sở hữu những bản hit đầu tiên: “Tôi từng hỏi một người bạn là không biết tại sao mình bị ghét? Câu trả lời khá bất ngờ: Vì nổi quá nhanh". Những người theo đuổi rap lâu năm, với kỹ năng dày dặn hơn, họ cảm thấy không phục khi một cái tên mới toanh lại gây bão với mấy câu thả thính mà họ cho là không đủ tầm”.

Kiều Loan cá tính trong bộ ảnh mới. Ảnh: NSCC
Á hậu Kiều Loan "King of rap" tung ảnh cá tính, quyết làm rapper

Á hậu Hoa hậu Việt Nam Kiều Loan quyết tâm theo đuổi con đường rap và từng bước chứng minh thực lực của mình.

Viết bình luận của bạn