Hoàng Rapper dạy con bằng cách tranh cãi để con trưởng thành (Ảnh: Bee).
Hoàng Rapper dạy con bằng cách tranh cãi để con trưởng thành (Ảnh: Bee).

Cách dạy con đặc biệt của Hoàng Rapper

An Nhiên

MC Hoàng Rapper chia sẻ, anh không ngại tranh cãi với con để con trưởng thành.

Hoàng Rapper sinh năm 1984. Anh là tác giả của nhiều bản hit như: “Vì sao”, “Cần lắm”. Ngoài làm ca sĩ, anh còn sáng tác nhạc, làm người dẫn chương trình. Hoàng Rapper kết hôn với bà xã Thu Hương năm 2013 và có 3 thiên thần dễ thương.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình, khi được hỏi về việc lúc ở nhà thì MC Hoàng Rapper sẽ chơi gì với con, nam MC cho biết, anh làm hết mọi việc trên thế gian này là vì con, bởi con là cuộc sống của mình nên cứ rảnh là sẽ chơi đùa cùng con. Theo Hoàng Rapper, thông qua các trò chơi như bóng đá, bóng ném, bóng rổ…, anh còn có thể giáo dục cho con.

Bên cạnh đó, nam MC chia sẻ, mỗi khi chơi đùa cùng con anh cũng không ngại ngần tranh cãi với con. “Bản thân mình là người ở giữa, làm trọng tài cho các con nên nhiều lúc các con bảo vệ ý kiến của mình thì mình sẽ hóa thân thành những đứa trẻ.

Tôi sẽ là đứa trẻ thứ 4 trong gia đình nên có bạn nào cảm thấy tỵ nạnh hay muốn nổi trội cái tôi của mình lên thì sẽ làm quá lên. Lúc đó, các bé sẽ trỗi dậy tính người lớn, bé sẽ bảo mình bình tĩnh lại nghe bé phân xử. Như vậy, mình có thể tạo điều kiện cho bé trưởng thành hơn”.

Từ khóa: Hoàng Rapper
Diễn viên Hữu Tiến không tái hôn vì muốn có dành hết tình yêu cho con cái (Ảnh: Bee).
Diễn viên Hữu Tiến tiết lộ lý do không tái hôn

“Ông bố đơn thân” Hữu Tiến quyết định không đi bước nữa mà để thời gian dành hết tình yêu và tâm huyết vào con cái.

Viết bình luận của bạn