Nhạc phim “Hẹn hò chốn công sở” do BamBam thể hiện nhận được yêu thích của khán giả. Ảnh: AFP, Poster SBS.
Nhạc phim “Hẹn hò chốn công sở” do BamBam thể hiện nhận được yêu thích của khán giả. Ảnh: AFP, Poster SBS.

OST phim “Hẹn hò chốn công sở” của BamBam - GOT7 gây sốt iTunes

An Nhiên

“Melting” - OST phim “Hẹn hò chốn công sở” và là bản OST solo tiếng Hàn đầu tiên của BamBam - GOT7 đang nhận được nhiều sự yêu thích.

Ngày 9.3 vừa qua, BamBam đã phát hành ca khúc solo “Melting” - nhạc phim “A Business Proposal” (Hẹn hò chốn công sở) do của Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong đóng chính.

Theo Fnnews, ngay sau khi phát hành, bài hát đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Tính đến sáng 12.3, “Melting” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở ít nhất 13 quốc gia khác nhau, bao gồm Thái Lan, Brazil, Israel, Ả Rập Saudi, Phần Lan và Thổ Nhĩ Kỳ...

Đáng chú ý, BamBam và Ahn Hyo Seop từng được đào tạo cùng nhau tại JYP Entertainment trong những ngày nam diễn viên còn là thực tập sinh thần tượng.

Trong khi đó, “Hẹn hò chốn công sở” là phim truyền hình mới đang nhận được sự yêu thích từ khán giả. Phim xoay quanh chuyện tình cảm của cô nhân viên công ty thực phẩm Shin Ha Ri (Kim Sejeong) và chàng giám đốc điển trai nhưng nghiện công việc Kang Tae Mu (Ahn Hyo Seop).

Sau khi đi xem mắt thay bạn thân Jin Young Seo (Seol In Ah), Shin Ha Ri vướng vào hợp đồng hẹn hò giả với Kang Tae Mu - cũng chính là giám đốc nơi cô làm việc.

Những tình huống dở khóc dở cười liên tiếp xảy ra khi Shin Ha Ri phải biến hóa 2 vai là Shin Ha Ri - cô nhân viên dễ thương và Shin Geum Hee - bạn gái hợp đồng của Kang Tae Mu.

Minh Luân và Thiên Hương trong đêm thi. Ảnh: Khang.
Minh Luân hóa “ông chồng sợ vợ” trước Thiên Hương

Sự kết hợp ăn ý của Thiên Hương - Minh Luân mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả tập 18 - Đánh thức đam mê.

Viết bình luận của bạn