Han Ji Min - Kim Woo Bin sẽ không thể bên nhau trong Our Blues? Ảnh: Poster tvN.
Han Ji Min - Kim Woo Bin sẽ không thể bên nhau trong Our Blues? Ảnh: Poster tvN.

“Our Blues” tập 14: Han Ji Min chia tay Kim Woo Bin sau khi lộ quá khứ?

An Nhiên

Our Blues” hé lộ tình tiết mới xoay quanh cặp Kim Woo Bin và Han Ji Min.

Trước đó, nhiều tin đồn xoay quanh Lee Young Ok (Han Ji Min) do cô liên tục nhận được điện thoại và tin nhắn từ một người lạ.

Trong tập phim sắp phát sóng, Yeoung Hui - nhân vật bí ẩn - đằng sau tất cả những cuộc điện thoại và tin nhắn đó sẽ xuất hiện ở Jeju. 

Khi người này đột nhiên xuất hiện trên đảo để tìm Lee Young Ok và muốn đưa cô ấy đi, người dân ở đây đã bị sốc khi nghe Young Ok giới thiệu đây chính là chị sinh đôi của mình.

Trước đó, vì thông tin quá bất ngờ, Young Ok bối rối không còn cách nào khác là đến sân bay để đón chị của mình.

Cạnh đó, cô cũng được Park Jung Joon (Kim Woo Bin) bày tỏ về việc muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. "Tôi hẹn hò với chị với tư tưởng một ngày nào đó sẽ tiến đến hôn nhân" - anh nói.

Tuy nhiên, Young Ok luôn chọn cách đẩy anh ra xa. "Tụi mình quay về làm thuyền trưởng với hải nữ như trước đây đi. Sao cậu cứng đầu vậy? Tôi quen cậu để chơi đùa cho vui thế thôi" - cô đáp khi anh hỏi về lý do: "Đang yêu nhau sao lại chia tay".

Nhưng, trái ngược với việc Young Ok quyết tâm lạnh lùng cắt đứt mọi chuyện với Jung Joon thì biểu cảm đau lòng cho thấy, bên trong cô đang bị tổn thương rất nhiều. Và có vẻ như, người chị sinh đôi của cô cũng có mối liên quan với Jung Joon.

Diễn biến mới của “Our Blues” lên sóng vào lúc 21h10 hôm nay.

Cặp bạn thân trong phim “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN.
“Our Blues” tập 13: Uhm Jung Hwa, Lee Jung Eun hóa giải hiểu lầm?

Our Blues” hé lộ tình tiết mới của cặp bạn thân Uhm Jung Hwa, Lee Jung Eun.

Viết bình luận của bạn