Han Ji Min và Kim Woo Bin trong “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN.
Han Ji Min và Kim Woo Bin trong “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN.

“Our Blues” tập 11: Chuyến đi chơi xa đầu tiên của Kim Woo Bin, Han Ji Min

An Nhiên

Trong diễn biến mới của “Our Blues”, Kim Woo Bin và Han Ji Min sẽ có chuyến đi chơi lãng mạn ở đảo Gapado.

Trước đó, Park Jung Joon (Kim Woo Bin) thể hiện quyết tâm không để người khác ngăn cản việc mình hẹn hò thợ lặn tân binh Lee Young Ok (Han Ji Min). 

Dù cho bản thân từng bị lung lay bởi những tin đồn rằng cô là người luôn nói dối, nhưng đến cuối cùng, Park Jung Joon quyết định sẽ chỉ tin những gì Lee Young Ok nói, thay vì lắng nghe những người khác. Để cho cô thấy được sự tin tưởng của mình, Jung Joon đã đồng ý với lời đề nghị đi du lịch cùng nhau của Young Ok.

Trong đoạn giới thiệu tập 11 cho thấy, Jung Joon và Young Ok đã có chuyến du lịch lãng mạn đầu tiên cùng nhau. Khi tận hưởng khoảng thời gian bên hòn đảo Gapado xinh đẹp, cặp đôi trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, trong suốt kỳ nghỉ bình dị của mình, Young Ok tiếp tục nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ một người bí ẩn. Điều này vô tình lọt vào sự chú ý của Jung Joon, thế nhưng phản ứng của anh ra sao hiện vẫn còn là ẩn số.

Cũng trong tập này, Lee Dong Suk (Lee Byung Hun) và Min Sun Ah (Shin Min Ah) ngày càng trở nên thân thiết. Sau khi Sun Ah không nhận được quyền nuôi con từ Tòa án, cô khá suy sụp. Tuy nhiên, nhờ có sự động viên của Dong Suk, cô dần vui vẻ trở lại.

Khi được hỏi về mối quan hệ của cả hai, Dong Suk thẳng thắn: "Giữa chúng tôi, là quan hệ vô cùng tình cảm". Ở một cảnh khác, anh nói: "Hai chúng tôi trông như cặp đôi bình thường mà. Như những người sống chung hay đang yêu đương ấy". Câu nói ẩn ý của anh cùng khung cảnh lãng mạn anh ngắm cô lúc ngủ khiến khán giả phỏng đoán về cái kết đẹp cho cả hai.

Diễn biến mới của “Our Blues” lên sóng vào lúc 21h10 tối nay.

Một cảnh quay của Han Ji Min trong “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN
“Our Blues”: Cô thợ lặn Han Ji Min tiếp tục bị ghét bỏ

Những căng thẳng giữa Han Ji Min và các thợ lặn lão làng của Jeju tiếp tục gia tăng trong diễn biến mới của “Our Blues”.

Viết bình luận của bạn