“Our Blues” tập 4: Kim Woo Bin bày tỏ tình cảm với Han Ji Min

An Nhiên |

Diễn biến mới của “Our Blues” xoay quanh chuyện tình của cô thợ lặn Han Ji Min và thuyền trưởng điển trai Kim Woo Bin.

Trong tập trước, chủ cửa hàng cá Jung Eun Hee (Lee Jung Eun) không giấu được hạnh phúc về chuyến đi chơi tới Mokpo với tình đầu Choi Han Soo (Cha Seung Won) - người đã nói dối về việc đang ly thân với vợ.

Thông tin này được cô thợ lặn Lee Young Ok (Han Ji Min) và các chủ cửa hàng cá trong chợ đồn thổi khắp nơi khiến hai người bạn thân của Eun Hee không khỏi lo lắng.

Tại Mokpo, Eun Hee và Han Soo đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời thanh xuân: cùng ngắm biển, ăn kẹo bông gòn, chơi bóng rổ... Không chỉ chia sẻ với nhau những ước mơ trong quá khứ, mà Eun Hee cũng tiết lộ với Han Soo lý do vì sao đến giờ cô vẫn một mình.

Vì quá lo lắng Eun Hee sẽ bị Han Soo "đào mỏ", hội bạn thân của cô đã liên tiếp gọi điện để thông báo thông tin. Loạt hình ảnh hạnh phúc của gia đình Han Soo cũng được gửi đến điện thoại của Eun Hoo như chứng cứ để cảnh báo việc tình đầu đang nói dối cô.

Cũng trong lúc này, Han Soo đau khổ khi con gái gọi điện thông báo muốn bỏ chơi golf để về Seoul. Vợ anh cũng cho biết, cô gặp nguy hiểm và suýt mất mạng trên đường nên cả hai mẹ con không thể tiếp tục ở lại đây. Tuy nhiên, điều này không được Han Soo đồng tình.

Sau đó, trong cuộc nói chuyện với Han Soo, Eun Hee đau khổ và tức giận khi biết bị tình đầu lừa dối. Dù vậy, sau đó, cô cũng thú nhận việc bản thân không xứng đáng làm bạn với Han Soo, bởi trong lúc anh khó khăn và cần bạn bè nhất thì mọi người lại quay lưng, thậm chí nói xấu anh.

Tập phim khép lại với cảnh Han Soo hạnh phúc đón vợ con tại sân bay và đưa họ đi chơi sau thời gian dài vất vả. Trong khi đó, Eun Hee cũng cảm thấy nhẹ lòng khi giữ lại tình bạn với mối tình đầu - Han Soo. Họ còn hứa hẹn sẽ cùng nhau uống rượu vui vẻ bên bờ biển Jeju.

Trong tập 4, phim sẽ xoay quanh chuyện tình của cô thợ lặn Lee Young Ok và thuyền trưởng Park Jung Joon (Kim Woo Bin). Khi nhận được câu hỏi: "Sao chị cứ bay nhảy hết chỗ này đến chỗ kia thế?" của Jung Joon, Young Ok đáp: "Vì theo đuổi công việc, vì theo trai và vì chia tay bạn trai" khiến anh bất ngờ.

Trong một cảnh khác, những tin đồn không hay về cô thợ lặn tiếp tục lan truyền khắp đảo Jeju. Một số người cho rằng cô đã có chồng ở đất liền nên cứ chờ ngày "đến hẹn lại lên" để về gặp chồng. Trong khi đó, một số khác cho rằng, cô là người dễ dãi khi chỉ cần nhận được lời rủ rê của đàn ông sẽ sẵn sàng vào nhà nghỉ với họ. Tuy nhiên, cho đến cuối cùng, danh tính thật sự của Young Ok vẫn là dấu chấm hỏi với người dân đảo Jeju.

Cũng trong tập này, Young Ok thẳng thắn hỏi Jung Joon về việc anh đang thích cô. Không ngần ngại, anh nhanh chóng xác nhận. Sau đó, trong một lần đi lặn biển, mọi người hoảng hốt khi không thấy Young Ok đâu dù cho đã kết thúc đợt lặn. Jung Joon thậm chí còn gào thét, lao xuống biển để tìm cô.

"Cậu sẽ bị tổn thương đấy" - Young Ok cảnh báo khi biết thuyền trưởng trẻ tuổi thích mình. Thay vì trả lời, Jung Joon hỏi ngược lại lý do vì sao Young Ok chỉ muốn làm tổn thương một mình anh, tuy nhiên không nhận được câu trả lời từ cô.

Our Blues” tập 4 lên sóng lúc 21h10 tối nay.

An Nhiên
TIN LIÊN QUAN

“Our Blues” tập 3: Mối quan hệ của Cha Seung Won và Lee Jung Eun sẽ ra sao?

An Nhiên |

Diễn biến mới của “Our Blues” tiếp tục xoay quanh cặp đôi Cha Seung Won và Lee Jung Eun.

“Our Blues” hé lộ chuyện tình yêu ngọt ngào của Han Ji Min, Kim Woo Bin

An Nhiên |

Poster mới của “Our Blues” tập trung vào 2 nhân vật do Han Ji Min, Kim Woo Bin đảm nhận.

“Our Blues” tập 3: Mối quan hệ của Cha Seung Won và Lee Jung Eun sẽ ra sao?

An Nhiên |

Diễn biến mới của “Our Blues” tiếp tục xoay quanh cặp đôi Cha Seung Won và Lee Jung Eun.

“Our Blues” hé lộ chuyện tình yêu ngọt ngào của Han Ji Min, Kim Woo Bin

An Nhiên |

Poster mới của “Our Blues” tập trung vào 2 nhân vật do Han Ji Min, Kim Woo Bin đảm nhận.