Cha Seung Won và Lee Jung Eun trong phim. Ảnh: Poster tvN.
Cha Seung Won và Lee Jung Eun trong phim. Ảnh: Poster tvN.

“Our Blues” tập 3: Mối quan hệ của Cha Seung Won và Lee Jung Eun sẽ ra sao?

An Nhiên

Diễn biến mới của “Our Blues” tiếp tục xoay quanh cặp đôi Cha Seung Won và Lee Jung Eun.

Trong hai tập đầu của “Our Blues” (Blues nơi đảo xanh), chủ cửa hàng cá Jung Eun Hee (Lee Jung Eun) đã gặp lại mối tình đầu của mình - giám đốc ngân hàng Choi Han Soo (Cha Seung Won) khi anh chuyển về làm việc tại Jeju.

Ở hiện tại, Choi Han Soo đang gặp khó khăn về tài chính, đến mức đã phải bán nhà chỉ để trang trải cho việc học golf của con gái ở nước ngoài. Khi tình cờ gặp lại Jung Eun Hee, một người bạn từ nghèo khó trở thành trụ cột gia đình và giàu có, anh vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ sự thành công của cô.

Mặc dù ban đầu Choi Han Soo hy vọng Jung Eun Hee sẽ cho anh vay một số tiền, nhưng sau đó anh nhanh chóng trở nên mâu thuẫn. Không chỉ cảm thấy có lỗi với Jung Eun Hee, người rõ ràng rất vui mừng khi được gặp lại mối tình đầu sau nhiều năm, mà một phần anh còn muốn cô tiếp tục nhớ về anh với những kỷ niệm đẹp từ ký ức thời trung học của cả hai.

Trong tập 3 của phim, Choi Han Soo lộ rõ ​​vẻ đau khổ khi Jung Eun Hee vô tư tận hưởng chuyến đi đầy hoài niệm của họ đến Mokpo. Ngay cả khi họ đi dạo nhàn nhã với một ít kẹo bông, Choi Han Soo vẫn không thể che giấu sự đấu tranh nội tâm của mình. Điều này được biểu hiện rõ ràng khi anh choàng tay qua vai Jung Eun Hee.

Trong khi đó, trở lại Jeju, bạn bè của Jung Eun Hee trở nên lo lắng cho cô. Sau khi nghe tin Choi Han Soo đã hỏi vay tiền khắp nơi, họ cố gắng liên lạc với cô và dần lo lắng khi biết cả hai đã cùng nhau đi Mokpo. Liệu rằng, mối quan hệ của Han Soo và Eun Hee sẽ ra sao sau chuyến đi xa cùng nhau là điều khán giả vô cùng tò mò ở hiện tại.

Bên cạnh đó, tập phim cũng hé lộ về chuyện tình của cô thợ lặn Lee Young Ok (Han Ji Min) và thuyền trưởng Park Jung Joon (Kim Woo Bin). Theo đó, dù Park Jung Joon luôn thể hiện sự quan tâm với Lee Young Ok nhưng mọi người đều ngăn cản và cho rằng: "Cô ấy không thích cậu đâu".

“Our Blues” tập 3 lên sóng lúc 21h10 tối nay.

Bộ đôi thần tượng Jimin và G-Dragon. Ảnh: AFP.
Nam idol Kpop được yêu thích nhất: Jimin - BTS top đầu, G-Dragon tăng hạng

Jimin - BTS, G-Dragon - Big Bang và Kang Daniel - Wanna One tiếp tục 3 thần tượng có tên trong top đầu bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam tháng này. 

Viết bình luận của bạn