Câu chuyện mới trong “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN.
Câu chuyện mới trong “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN.

“Our Blues”: Uhm Jung Hwa gặp lại bạn cũ Lee Jung Eun

An Nhiên

Uhm Jung Hwa sẽ là nhân vật xuất hiện trong câu chuyện tiếp theo của “Our Blues”.

Trải qua 10 tập phát sóng, “Our Blues” đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả nhờ những câu chuyện thực tế gần gũi. 

Trong tập trước, phim xoay quanh câu chuyện của Lee Dong Suk (Lee Byung Hun) và Min Sun Ah (Shin Min Ah) và trong các tập sắp tới sẽ là câu chuyện tình bạn của Go Mi Ran (Uhm Jung Hwa) và Jung Eun Hee (Lee Jung Eun).

Nếu như Go Mi Ran là một cô gái thành phố trung niên trẻ trung thì Jung Eun Hee, chủ một cửa hàng cá bận rộn với cuộc sống ở Jeju. Hai nhân vật có tính cách trái ngược nhau và đến từ những môi trường gia đình rất khác nhau, thế nhưng cả hai vô cùng thân thiết. Điều này khiến khán giả tò mò về lý do gì đã khiến bộ đôi trở nên thân thiết.

Ngày 11.5, nhà sản xuất đã tiết lộ poster của Go Mi Ran và Jung Eun Hee. Trong một bức ảnh, cả hai đang có khoảng thời gian vui vẻ trên con đường ven biển Jeju và trong một bức ảnh khác, cả hai cười rạng rỡ với vòng tay ôm chặt. Tình bạn lâu dài của Mi Ran và Eun Hee được thể hiện rõ qua chú thích trên poster: “Tôi ở ngay bên cạnh bạn! Lòng trung thành!".

Theo như đội ngũ sản xuất phim tiết lộ với Newsen, ở ngoài đời, các diễn viên Uhm Jung Hwa và Lee Jung Eun bằng tuổi nhau nên họ đã thể hiện sự nhập vai hoàn hảo. "Khán giả sẽ có thể cảm nhận được sự ấm áp và đồng cảm sâu sắc khi nghĩ về bạn bè của mình thông qua các tập phim của Go Mi Ran và Jung Eun Hee”.

“Our Blues” phát sóng vào lúc 21h10 thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

Shin Min Ah trong một cảnh quay của Our Blues. Ảnh: Poster tvN.
“Our Blues” tập 10: Shin Min Ah nỗ lực giành quyền nuôi con

Diễn biến mới của “Our Blues” cho thấy, nhân vật của Shin Min Ah đã sẵn sàng đấu tranh để giành quyền nuôi con trai.

Viết bình luận của bạn