Sao nữ đang được yêu thích trong phim “Our Blues”. Ảnh: CMH, Poster tvN.
Sao nữ đang được yêu thích trong phim “Our Blues”. Ảnh: CMH, Poster tvN.

Lớp trưởng đang được chú ý trong “Our Blues” là ai?

An Nhiên

Đảm nhận vai lớp trưởng Bang Young Joo - người luôn đứng nhất trong mọi kỳ thi ở “Our Blues”, Roh Yoon Seo gây chú ý với khán giả.

“Our Blues” (Blues nơi đảo xanh) hiện đã lên sóng được 6 tập. Phim nhận được sự quan tâm bởi nội dung mang câu chuyện "chữa lành" cùng sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như: Lee Byung Hun, Shin Min Ah, Kim Woo Bin, Han Ji Min...

Bên cạnh đó, trong hai tập phim gần đây, phim tập trung nhiều vào câu chuyện tình cảm của cặp đôi trung học Jung Hyun (Bae Hyun Sung) và Bang Young Joo (Roh Yoon Seo). Trong đó, sao nữ tân binh Roh Yoon Seo nhận được nhiều sự yêu thích vì nhan sắc trong trẻo, tươi sáng cùng lối diên xuất tự nhiên.

Được biết, Roh Yoon Seo sinh năm 2000 và hiện hoạt động với tư cách người mẫu và diễn viên thuộc quyền quản lý của MAA Korea. Trong “Our Blues”, đảm nhận cô vai lớp trưởng lạnh lùng Bang Young Joo - người luôn đứng nhất trong mọi kỳ thi. Cô có chuyện tình với cậu lớp phó Jung Hyun - cũng là con trai của người mà bố mình ghét nhất tại đảo Jeju.

Theo tiết lộ của truyền thông Hàn Quốc, không chỉ học giỏi trên phim mà ngoài đời Roh Yoon Seo cũng có học lực và thành tích đáng ngưỡng mộ. Hiện cô sinh viên khoa nghệ thuật trường Đại học Ewha - một trường đại học tư thục nổi tiếng Hàn Quốc, đồng thời sở hữu khả năng vẽ tranh tốt, có chiều sâu.

Bên cạnh đó, với sự chú ý lớn từ “Our Blues”, tên tuổi của Roh Yoon Seo được người hâm mộ kỳ vọng sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Poster mới của 4 nhân vật trong “Our Blues”. Ảnh: Poster tvN.
“Our Blues”: Chuyện tình của Bae Hyun Sung và Noh Yoon Seo sẽ đi về đâu?

Nhà sản xuất “Our Blues” vừa hé lộ diễn biến mới của phim.

Viết bình luận của bạn