Tạo hình của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo trong phim mới. Ảnh: Poster.
Tạo hình của Park Hyung Sik và Han Hyo Joo trong phim mới. Ảnh: Poster.

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo tiết lộ về bạn diễn

An Nhiên

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo tiết lộ nhiều hơn về bạn diễn của mình trong phim truyền hình mới "Happiness".

"Happiness" (tựa Việt: Nắm giữ sinh mệnh) là bộ phim kể về ngày tận thế diễn ra trong tương lai gần. Phim lấy bối cảnh là một tòa nhà chung cư cao tầng được phân tầng theo địa vị xã hội. Tòa nhà bị phong tỏa khi một căn bệnh truyền nhiễm mới xuất hiện trong thành phố. Bộ phim sẽ miêu tả nỗi sợ hãi của cư dân, những trận chiến tâm lý khốc liệt và cuộc đấu tranh tuyệt vọng để tồn tại trong tòa nhà.

Đảm nhận vai nữ chính Yoon Sae Bom trong phim là Han Hyo Joo. Sae Bom là một đặc vụ thuộc Đội Đặc nhiệm Cảnh sát Seoul, "át chủ bài" trong đơn vị vì lòng can đảm và tư duy nhanh nhạy. Cô cũng là một giáo viên đáng sợ khi huấn luyện tân binh. Trong khi Park Hyung Sik vào vai thám tử Jung Yi Hyun, bạn học cũ thời trung học và cũng là người có tình cảm với Sae Bom.

Chia sẻ về lần đóng cặp trên màn ảnh, Han Hyo Joo dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn: “Park Hyung Sik rất tốt bụng và là một diễn viên khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái. Đôi khi, tôi cảm thấy anh như một người bạn lâu năm và 'dựa' vào trong quá trình quay phim. Mối quan hệ của Sae Bom và Yi Hyun trong bộ phim cũng là một hành trình dài và thú vị".

Trong khi đó, Park Hyung Sik cũng cho biết, Han Hyo Joo là một người cực kỳ chu đáo và ấm áp. "Tôi cảm thấy rằng cô ấy là một người có rất nhiều tình cảm dành cho người khác", anh nói.

Sao nam cũng cho biết, phản ứng hóa học của Sae Bom và Yi Hyun trên màn ảnh cũng là điều mà khán giả có thể chờ đợi khi tác phẩm công chiếu vào lúc 22h40 ngày 5.11 tới.

Nhi thay đổi và trưởng thành kể từ khi sống trong xóm trọ của cô Vân. Ảnh: NSX.
"11 tháng 5 ngày" và sự trưởng thành của Tuệ Nhi

Trong "11 tháng 5 ngày", từ một cô tiểu thư chảnh choẹ, luôn coi mình là "cái rốn của vũ trụ", Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã dần thay đổi tính cách để thích nghi với hoàn cảnh và trưởng thành hơn.

Viết bình luận của bạn