Suzy được kỳ vọng "lột xác" trong phim "Anna". Ảnh: Cắt phim.
Suzy được kỳ vọng "lột xác" trong phim "Anna". Ảnh: Cắt phim.

Dự án phim mới của "tình đầu quốc dân" Suzy có gì thú vị?

An Nhiên

Ngày 20.10, “tình đầu quốc dân" Suzy cùng với Jung Eun Chae, Kim Jun Han và Park Ye Young đã được xác nhận sẽ tham gia dự án phim mới - "Anna".

“Anna” là bộ phim do Lee Joo Young làm đạo diễn. Phim xoay quanh câu chuyện về một người đánh mất bản thân và một phần cuộc đời của mình chỉ vì một lời nói dối.

Theo đó, Suzy đã được chọn vào vai chính - Yoo Mi, một người phụ nữ hay nói dối và cuối cùng phải sống cuộc đời của người khác. Đây được kỳ vọng là vai diễn sẽ mang đến cho khán giả một màu sắc mới, sự chuyển mình lớn từ nữ idol thông qua một câu chuyện thu hút và góc nhìn độc đáo.

Chia sẻ về vai diễn mới, Suzy tiết lộ: “Khi tôi đọc kịch bản, tôi như bị cuốn vào 'Anna'. Tôi rất lo lắng khi chuẩn bị cho dự án, và không ngùng chờ đợi đến ngày quay phim. Tôi rất mong chờ vào 'Anna' - dự án mới mà đạo diễn, các nhân viên và chúng tôi có thể cùng nhau làm nên".

Trước "Anna", Suzy được biết đến “tình đầu quốc dân” của làng giải trí Hàn Quốc. Cô từng đóng chính nhiều dự án, trong số đó nổi bật là “Architecture 101”, “Vagabond” và “Start-up”.

Từ một thần tượng lấn sân diễn xuất, Suzy dần được khán giả ghi nhận ở sự nỗ lực, cải thiện các kỹ năng, biểu cảm trên màn ảnh nhỏ.

Được biết, ngoài Suzy, "Anna" sẽ có sự xuất hiện của Jung Eun Chae, người đảm nhận vai Hyun Joo, một người phụ nữ luôn coi trọng bản thân hơn mọi người. Trong phim, Hyun Joo có một mối quan hệ căng thẳng với Yoo Mi. 

Trong khi đó, Kim Jun Han đã được chọn vào vai Ji Hoon, chồng của Yoo Mi, một người đầy tham vọng và có định hướng tương lai. Park Ye Young đã được chọn vào vai Ji Won, tiền bối và là người duy nhất mà Yoo Mi tin tưởng. 

“Anna” dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2022.

IU giữ vững sức hút với đĩa đơn mới. Ảnh: MV.
"Em gái quốc dân" IU lập kỷ lục mới với "Strawberry Moon"

Đĩa đơn mới "Strawberry Moon" của IU vừa nhận được chứng nhận All-Kill. Đây là chứng nhận thứ 3 trong năm 2021 của "em gái quốc dân".

Viết bình luận của bạn