Park Min Young nổi tiếng hơn sau thành công của "Thư ký Kim sao thế?". Ảnh chụp màn hình.
Park Min Young nổi tiếng hơn sau thành công của "Thư ký Kim sao thế?". Ảnh chụp màn hình.

Park Min Young tiết lộ hai vai diễn yêu thích nhất trong sự nghiệp

An Nhiên

Vai diễn Kim Yoo Hee trong “Sungkyunkwan Scandal” và Kim Mi So trong “What's Wrong with Secretary Kim” được Park Min Young chọn là hai vai diễn yêu thích nhất trên màn ảnh của mình.

Park Min Young sinh năm 1986. Gia nhập làng giải trí đã được hơn một thập kỷ, nữ diễn viên là cái tên được khán giả yêu mến qua loạt phim truyền hình đình đám như: “Sungkyunkwan Scandal”, “City Hunter”, “Healer”, “What's Wrong with Secretary Kim”…

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được được hỏi những vai diễn yêu thích của mình trong những năm qua, Park Min Young cho biết, khi cô ở độ tuổi 20, Kim Yoo Hee trong “Sungkyunkwan Scandal” (Chuyện tình Sungkyunkwan) là nhân vật yêu thích của cô. Tuy nhiên, giờ đã ngoài 30 tuổi, Park Min Young gắn bó với nhân vật Kim Mi So trong phim “What's Wrong with Secretary Kim” (Thư ký Kim sao thế?).

Lý do được nữ diễn viên lý giải là ở thời điểm đóng “Sungkyunkwan Scandal”, cô cũng đang là sinh viên nên thấy bản thân có liên quan đến nhân vật rất nhiều. Còn ở hiện tại, cô vào vai thư ký Kim trong “What's Wrong with Secretary Kim” vì nhân vật này là một người trưởng thành bận rộn với công việc, tương tự như cuộc sống của cô ấy bây giờ.

Hiện tại, sau thành công của "What's Wrong with Secretary Kim” và "I'll Go To You When The Weather Is Fine", nữ diễn viên đang xem xét để trở lại với các dự án mới.

Hyeri kỷ niệm 10 năm ra mắt làng giải trí. Ảnh chụp màn hình.
Nữ chính "Reply 1988" - Hyeri kỷ niệm 10 năm ra mắt

Mới đây, nữ ca sĩ Hyeri - thành viên của nhóm nhạc Girl's Day đã đăng ảnh kỷ niệm 10 năm kể từ khi ra mắt thông qua công ty quản lý của mình.

Viết bình luận của bạn