Tài tử Park Seo Joon. Ảnh: Cắt phim.
Tài tử Park Seo Joon. Ảnh: Cắt phim.

Park Seo Joon trải lòng về những thử thách mới trong diễn xuất

An Nhiên

Tài tử đình đám xứ Hàn - Park Seo Joon chia sẻ nhiều hơn về việc thực hiện những thử thách mới trong diễn xuất.

Trong buổi chụp hình với tạp chí Marie Claire, diễn viên Park Seo Joon đã chia sẻ nhiều hơn về những dự án mới của mình.

Với việc đảm nhận nhiều vai diễn mang màu sắc mới trong “Dream”, “Concrete Utopia”, hay gần nhất là “The Marvels” - phần tiếp theo sắp tới của “Captain Marvel”, sao nam nói: "Tôi cố gắng thử thách bản thân với những điều mới mẻ dù chỉ là một chút, và tôi cố gắng chọn những nhân vật và dự án mà tôi có thể thể hiện tốt. Nếu có một nhân vật mà tôi có thể làm tốt ở độ tuổi hiện tại, tôi muốn để thử tất cả".

Cũng theo nam chính "Thư ký Kim sao thế", anh hài lòng và hạnh phúc khi nghe được những lời động viên rằng các dự án mà anh thực hiện có ảnh hưởng tích cực đến người xem.

"Điều tôi có thể làm cho những khán giả luôn dõi theo tôi là nghĩ xem con đường mình đang đi có đúng không, và không ngừng nhắc nhở bản thân rằng mình phải trở thành một người tốt hơn", anh nói thêm.

TWICE lập thành tích về doanh thu bán album. Ảnh: MV.
TWICE lập doanh thu tuần đầu tiên ấn tượng với "Formula of Love: O+T=<3"

9 cô gái của TWICE đạt được doanh thu tuần đầu tiên cao nhất so với một nhóm nhạc nữ trong năm nay trên Hanteo với full album thứ 3 "Formula of Love: O+T=<3".

Viết bình luận của bạn