Phí Thuỳ Linh thực hiện bộ ảnh cùng 2 á hậu cùng nhiệm kỳ

M. K

Để khép lại nhiệm kỳ một năm trên cương vị Hoa hậu Áo dài 2018, Hoa hậu Phí Thuỳ Linh cùng Á hậu 1 - Thảo Trang và Á hậu 2 - Nguyễn Thu Phương thực hiện bộ ảnh kỷ niệm. Đây cũng là dịp hiếm hoi Phí Thuỳ Linh hội ngộ với hai Á hậu cùng nhiệm kỳ với cô.

Khi hỏi về mối quan hệ của Top 3 Hoa hậu Áo dài 2018, Phí Thuỳ Linh tiết lộ rằng, cô không giữ liên lạc thường xuyên với hai Á hậu bởi khoảng cách về địa lý và công việc của họ cũng khác nhau.

Top 3 Hoa hậu Áo dài hội ngộ trong bộ ảnh mới nhân dịp kỷ niệm . Ảnh: NVCC.
Top 3 Hoa hậu Áo dài hội ngộ trong bộ ảnh mới nhân dịp kỷ niệm một năm đăng quang. Ảnh: NVCC.

Với Á hậu 1 Thảo Trang – vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình, Hoa hậu Phí Thuỳ Linh ít có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ. "Trang có gương mặt xinh đẹp, tính cách dễ gần. Nhìn Trang mong manh, nữ tính nhưng lại là một phụ nữ rất mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên vì Trang sinh sống ở TP. HCM, tôi lại ở Hà Nội nên chúng tôi không có nhiều dịp để trò chuyện và kết thân" - Phí Thuỳ Linh nói.

Phí Thuỳ Linh cho biết, vì công việc bận rộn và xa
Phí Thuỳ Linh cho biết, vì công việc bận rộn và lại ở TP. HCM, nên cô không có cơ hội gặp gỡ thường xuyên 2 Á hậu.

Trong nhiều hoạt động liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Áo dài, Á hậu 1 - Thảo Trang cũng ít tham gia vì bận việc riêng. Người đẹp gần như không nhận lời dự sự kiện mà lựa chọn theo đuổi con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh đang làm việc cùng các đồng nghiệp trên phim trường.

Á hậu Thảo Trang hiện tập trung vào công việc đóng phim.
Á hậu 1 - Thảo Trang hiện theo đuổi công việc đóng phim.

Còn Á hậu 2 - Nguyễn Thu Phương lại tập trung vào công việc kinh doanh ở Hà Nội.

 
 Á hậu 2 - Nguyễn Thu Phương (trái) đam mê với công việc kinh doanh. 

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh không phải gương mặt xa lạ với khán giả. Cô từng lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng giải phụ "Thí sinh có làn da đẹp nhất". Tuy nhiên sau cuộc thi, Phí Thuỳ Linh từ chối nhiều cơ hội bước chân vào làng giải trí để lập gia đình với doanh nhân Mạnh Cường năm 2012, sau đó sinh liên tiếp hai con trai.

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh
Hoa hậu Phí Thuỳ Linh đã lập gia đình và hạnh phúc bên chồng cùng hai con trai. 

Người đẹp sinh năm 1988 đang có cuộc hôn nhân khá viên mãn với ông xã doanh nhân và hai con trai kháu khỉnh, bé Bean (5 tuổi) và bé Bun (2 tuổi). Cô hiện là chuyên viên đào tạo về làm đẹp cho một thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Bản.

 
 Người đẹp cũng tích cực tham gia hoạt động xã hội, sự kiện. 

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Phí Thuỳ Linh từng tiết lộ, ông xã là mối tình đầu của cô. Khoảng cách 8 tuổi với ông xã từng khiến Phí Thuỳ Linh e ngại nhưng sự chín chắn của anh đã chinh phục được cô. Sau 4 năm hẹn hò, cả hai mới tổ chức đám cưới. 

Trước câu hỏi sẽ ứng xử thế nào nếu ông xã ngoại tình, Phí Thuỳ Linh từng gây sốc khi tuyên bố, cô sẽ bỏ qua cho chồng vì nghĩ đến hai con. "Khi chưa có con, tôi sẽ không chấp nhận tha thứ cho chồng nhưng hiện tại đã có hai nhóc tỳ, tôi không muốn cuộc sống của con bị ảnh hưởng vì bố mẹ tan vỡ. Tương lai tôi chưa biết sẽ xử lý ra sao nhưng hiện tại tôi có suy nghĩ như vậy" - người đẹp khẳng định. 

Lê Phương và ông xã Trung Kiên sẽ chào đón em bé đầu tiên của cả hai vào cuối năm nay.
Mang bầu bé thứ 2, Lê Phương nhớ lại quãng thời gian sinh con đầu lòng

Những dòng tâm sự như "trút hết ruột gan" của Lê Phương trên trang cá nhân về cậu con trai đầu lòng – Cà Pháo khiến nhiều người phải nghẹn ngào, xúc động. Cô lần đầu nói về quãng thời gian sinh con đầu lòng với nhiều khó khăn, gian truân.

Viết bình luận của bạn