Đỗ Mạnh Cường biến hoá với trang phục đa sắc màu

M. K

Nét tài hoa trong việc vận dụng sự đa dạng của màu sắc, hoạ tiết, chất liệu, phom dáng đã giúp nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tạo nên bản hoà ca lúc ngọt ngào, mê đắm nhưng cũng không mất đi sự trẻ trung và quyến rũ.

Mix & Match - một hành trình mới của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường khi bước sang năm hoạt động thứ 11 tại Việt Nam. Với tư duy thời trang rộng mở, phá bỏ những khuôn phép, nhà thiết kế từng du học Pháp mang đến hàng loạt trang phục tinh tế, mang đậm hơi thở của thời đại.

Siêu mẫu Quỳnh Anh trong những mẫu trang phục mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Milor Trần.
Siêu mẫu Quỳnh Anh trong những mẫu trang phục mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Milor Trần.

Mix & Match thực sự là lãnh địa mới đầy lôi cuốn của Đỗ Mạnh Cường với sự biến thiên đa dạng của những dải màu, từ sáng đến tối, từ đậm đến nhạt tạo nên những tổng thể lạ mắt nhưng hài hoà, tinh tế trên nền hàng loạt chất liệu như lụa, vải tweed, lông vũ nhân tạo, chiffon, voan, ren…; được khai thác tối đa trong những phom dáng từ cơ bản đến lạ mắt, độc đáo gồm blazer, măng tô, shirtdress, chân váy, mullet, váy xoè, quần âu, jumpsuit, bodysuit…

 
 

Vốn có thế mạnh về việc kết hợp màu sắc, Đỗ Mạnh Cường vận dụng tối đa cho những thiết kế này. Mỗi trang phục đều có ít nhất khoảng 4 màu trở lên, được phối theo 2 mô tuýp tông xuyệt tông hài hoà và tương phản, nổi bật.     

 
 

Sắc hồng với chất liệu lông mềm mại dễ dàng quyến rũ các tín đồ thời trang bởi nét nữ tính, quyến rũ đặc trưng. Trong khi đó với sự kết hợp nhiều hoạ tiết, mảng màu, Đỗ Mạnh Cường như đưa người xem đến với thế giới đa diện của những lăng kính vạn hoa, mà ở mỗi góc độ lại thấy được sự tinh tế, thú vị.  

Phan Thị Mơ, Cao Xuân Tài và Trương Diệu Ngọc tại cuộc thi.
Dàn sao Việt ra Hà Nội, Đà Nẵng dự bán kết người mẫu Thể hình Việt Nam

Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Hoa hậu Doanh nhân Tô Thị Phượng, siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Á hậu San Nghi, đạo diễn Lê Việt... có mặt trong ban giám khảo cuộc thi. 

Viết bình luận của bạn