Tạo hình của Nhã Phương trong phim "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX
Tạo hình của Nhã Phương trong phim "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX

Phim "Cây táo nở hoa": Nhã Phương hé lộ tạo hình “lột xác” hoàn toàn

VY VY

Sau teaser đầu tiên hé lộ về câu chuyện gia đình 5 anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư, "Cây táo nở hoa" tiếp tục ra mắt khán giả đoạn clip giới thiệu về tuyến nhân vật Báu với màn “lột xác” ấn tượng của Nhã Phương.

Chia tay với hình ảnh dịu dàng gắn liền với những vai diễn trước đây, vai Báu của Nhã Phương trong "Cây táo nở hoa" có tạo hình “3 phần khôi hài 7 phần kỳ quặc” với những bộ trang phục và phụ kiện màu mè. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài lòe loẹt, Báu còn có tính cách ích kỷ, thích chưng diện, ham ăn biếng làm, ăn nói chua ngoa đốp chát. Có thể nói đây là bộ phim truyền hình mà Nhã Phương hy sinh nhất về tạo hình để tạo sự khác biệt cho vai diễn.

Nhã Phương chia sẻ rằng bản thân có niềm tin lớn ở đạo diễn nên đã quyết định để cho đạo diễn “xé” Nhã Phương ngày trước để xây dựng 1 hình ảnh mới lạ: “Thật sự nếu là Nhã Phương trước đây thì chắc chắn sẽ không bao giờ chịu mặc những bộ đồ giống như trong bộ phim này”.

Sự thay đổi khác lạ của Nhã Phương còn toát lên từ cử chỉ, hành động cùng những lời nói bá đạo của nhân vật Báu, từ cái liếc xéo, cảnh cáo, thả thính người khác đến hành động vừa khóc lóc ăn vạ vừa dũa móng tay, trả treo với chị dâu.

Đoạn clip cũng giới thiệu với khán giả nhiều chi tiết thú vị, tiết lộ một số tình huống rắc rối mà Báu đã gây ra cho gia đình. Báu đã đến nhà Châu (Thúy Ngân) để "quậy" và khiến cho người chị phải điên tiết cảnh cáo trước mặt người nhà. Chưa hết, Báu đã từng lừa đảo được 30 triệu đồng, khiến cho Châu và anh hai Ngọc (Thái Hòa) phải góp tiền để bồi thường cho người bị hại. Qua lời răn đe của Châu dành cho Báu, Hạnh (Hồng Ánh) ngỡ ngàng phát hiện chồng mình đã từng lén lút lấy tiền tiết kiệm để giải quyết hậu quả giúp cô em chồng.

Nhân vật Báu do Nhã Phương đóng hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc ấn tượng, thú vị trong câu chuyện gia đình với những diễn biến kịch tính, bất ngờ, vui buồn đan xen trong "Cây táo nở hoa". Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 4 trên kênh truyền hình HTV2.

"Cá mực hầm mật 2" gây sốt. Ảnh: POPS.
Phim “Cá mực hầm mật 2” khởi chiếu tại Việt Nam

Phim "Cá mực hầm mật 2" khiến khán giả phấn khích khi chiếu tại Việt Nam.

Viết bình luận của bạn