Nhã Phương và các diễn viên trong phim "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX
Nhã Phương và các diễn viên trong phim "Cây táo nở hoa". Ảnh: NSX

Phim "Cây táo nở hoa": Nhã Phương hùng hổ đòi “xử” Thúy Ngân

VY VY

Bộ phim truyền hình "Cây táo nở hoa" đã “trình làng” những thước phim đầu tiên với hàng loạt tình tiết gay cấn thông qua những câu chuyện gia đình rất đỗi đời thường nhưng chất chứa nhiều cảm xúc.

Trong clip dài gần 5 phút, "Cây táo nở hoa" mở ra câu chuyện gia đình với hàng loạt vấn đề kịch tính cùng những mâu thuận nan giải giữa 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân) và Hạnh (Hồng Ánh) - vợ Ngọc. Nổi cộm trong đó là sự ấm ức, bức xúc của Hạnh khi chồng thiên vị anh em, không để tâm cảm xúc vợ con.

Mở đầu clip là sự lo lắng, bất lực của Ngọc trước 2 đứa em là chuyên gia gây rắc rối cho gia đình: Báu và Ngà. Ngà và Báu lớn rồi vẫn sống ăn bám vào anh hai, thậm chí còn vô tư để cho chị dâu cơm bưng nước rót mỗi ngày.

Báu vô công rỗi nghề, có thú vui vay tiền mua sắm, tiêu xài phung phí. Ngà đam mê cờ bạc và coi đó là con đường lý tưởng đổi đời.

Điều đáng nói là Ngọc luôn bao bọc cho các em khiến Ngà, Báu càng lớn càng hư, thản thiên sống bám mà không xấu hổ. Ngọc nhiều lần lén lấy tiền tiết kiệm của vợ để đi “giải quyết hậu quả” giúp 2 đứa em.

Ngoài mâu thuẫn giữa vợ chồng Hạnh - Ngọc, Hạnh và các em chồng, clip còn có những tình tiết cho thấy mối quan hệ bất hòa của chị em Châu - Báu, sự ghen tị của Báu khi anh hai luôn thiên vị, yêu thương Châu hơn mình…

"Cây táo nở hoa" sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 tới trên kênh truyền hình HTV2.

Quang Tuấn - Nhã Phương kết hợp trong phim mới. Ảnh: NSCC.
Quang Tuấn "nên vợ, nên chồng" với Nhã Phương trong phim mới

Quang Tuấn đóng cặp với Nhã Phương trong phim 1990. Đây cũng là lần thứ hai cả hai “nên duyên” trên màn ảnh. Trước đó, Quang Tuấn và Nhã Phương từng hợp tác với nhau trong “Khúc hát mặt trời” – bộ phim truyền hình hợp tác với Nhật Bản và giúp cả hai đoạt giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc của Cánh Diều Vàng 2015.

Viết bình luận của bạn