Phim đạt doanh thu khủng, Mỹ Tâm cùng fan đi từ thiện tại miền Tây

M. K

Mỹ Tâm cùng êkip đoàn phim "Chị trợ lý của anh" đã có chuyến từ thiện trao 200 phần quà tặng bà con nghèo tại Cần Thơ và Vĩnh Long. Đây là hoạt động thiện nguyện theo thông lệ mà nhiều năm nay nữ ca sĩ cùng quỹ từ thiện mang tên mình thực hiện nhằm giúp người dân miền Tây có một cái Tết đầm ấm và đủ đầy hơn.

Tuy nhiên, năm nay chuyến đi thiện nguyện có phần đặc biệt hơn bởi trùng với thời điểm bộ phim "Chị trợ lý của anh" mà Mỹ Tâm đảm nhận vai chính đang được công chiếu trên toàn quốc và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Mỹ Tâm luôn dành thời gian cuối năm tổ chức nhiều chuyến từ thiện chúc Tết bà con nghèo tại các vùng miền khắp cả nước. Ảnh: NVCC.
Mỹ Tâm luôn dành thời gian cuối năm tổ chức nhiều chuyến từ thiện chúc Tết bà con nghèo tại các vùng miền khắp cả nước. Ảnh: Thắng Đặng.

Để đáp lại quá nhiều những yêu thương mà khán giả dành cho cá nhân mình nói riêng và bộ phim nói chung, dịp này, nữ ca sĩ quyết định kết hợp thực hiện chuyến đi cinetour đến một số rạp phim để cảm ơn tình cảm của người hâm mộ.

Nữ diễn viên gần gũi và thân thiện khi vừa giao lưu với bà con vừa bế em bé trên tay.
Nữ diễn viên gần gũi và thân thiện khi vừa giao lưu với bà con vừa bế em bé trên tay.

Bên cạnh các tình nguyện viên trong cộng đồng người hâm mộ, đồng hành cùng Mỹ Tâm trong chuyến đi này còn có sự góp mặt của nam diễn viên Mai Tài Phến - bạn diễn của cô trong phim điện ảnh đầu tay. Đây cũng là lần đầu tiên anh có dịp tham gia chuyến đi đầy ý nghĩa cùng với giọng ca gốc Đà Nẵng.

Nữ ca sĩ không quên gửi tặng bà con những ca khúc “hit” của mình.
Nữ ca sĩ không quên gửi tặng bà con những ca khúc “hit” của mình.

Trong chuyến giao lưu từ thiện, Mỹ Tâm vẫn như thường lệ khiến mọi người thích thú khi hát tặng bà con các ca khúc mới nhất trong phim như "Nơi mình dừng chân","Đời là giấc mơ"... Sự hài hước, hóm hỉnh đầy chân thành của Mỹ Tâm đã khiến cho không khí buổi giao lưu trở nên gần gũi, thân mật hơn.

Mỹ Tâm cho biết, chứng kiến sự hân hoan của bà con trong những chuyến thiện nguyện cuối năm làm cô vô cùng hạnh phúc bởi bản thân có cơ hội đóng góp, sẻ chia những yêu thương đối với những mảnh đời kém may mắn hơn trong xã hội.

Mai Tài Phến - bạn diễn trong phim “Chị trợ lý của anh” cũng tham gia chuyến từ thiện lần này.
Mai Tài Phến - bạn diễn trong phim “Chị trợ lý của anh” cũng tham gia chuyến từ thiện lần này.

Sau chuyến từ thiện, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã đến một số rạp tại Vĩnh Long và Cần Thơ để giao lưu, cám ơn người hâm mộ vẫn đang ủng hộ cho bộ phim. Hàng trăm người hâm mộ, khán giả yêu điện ảnh ở miền Tây đã đến để gặp gỡ hai diễn viên chính và nghe họ chia sẻ về những thông tin "xé mây" được tiết lộ từ chính Mỹ Tâm. 

Cả hai cũng tranh thủ giao lưu với các fan tại rạp xem phim.
Cả hai cũng tranh thủ gặp gỡ với các fan tại rạp xem phim.

Để đáp lại những tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ, Mỹ Tâm đã chia sẻ thông tin về CD nhạc phim sắp được ra mắt để dành tặng khán giả khi đến rạp xem "Chị trợ lý của anh". Cô còn cho biết, bộ phim hiện nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả và vẫn đang dẫn đầu doanh thu phòng vé.

Mỹ Tâm mang bản hit "Chị trợ lý của anh" chiêu đãi khán giả Thủ đô

Đến với đêm nhạc công nghệ hologram tại Hà Nội, Mỹ Tâm khiến fan "nức lòng" khi gửi tặng ca khúc đang "làm mưa làm gió" hiện nay trong bộ phim "Chị trợ lý của anh" - "Nơi mình dừng chân". 

Viết bình luận của bạn