Phim gây sốt Nhật Bản "Đại chiến Titan" mùa 4 chiếu tại Việt Nam

DI PY

Fan Đại chiến Titan phấn khởi khi mùa 4 của anime này sẽ được chiếu tại Việt Nam.

Trải qua 3 mùa, Đại chiến Titan đã trở thành một trong những anime thành công nhất. Phim nhận nhiều giải thưởng danh giá và được xem là đại diện của thế giới anime trong một thời gian dài. Mùa 4 là phần cuối của bộ phim, kết thúc hành trình chiến đấu của Eren Yeager. Đây là một trong những phần phim được mong đợi nhất.

Trước đó, tác giả Hajime Isayama nhiều lần khẳng định Đại chiến TiTan sẽ có một kết cục đầy bất ngờ. Để minh chứng cho điều này, nhà sản xuất đã tung trailer hé lộ nhiều nhân vật và tình tiết mới.

Vào cuối phần 3, bí ẩn về Titan và đảo Paradis đã được giải đáp. Eren Yeager nhận ra kẻ thù thật sự không phải là những con quái vật to lớn, hung hãn mà là những con người bên ngoài bức tường thành. Sự thật này đã khơi mào cho trận chiến kinh hoàng trong mùa 4. Eren sẽ chủ động tuyên chiến nhằm giải quyết mọi thù hận, kết thúc sự thống trị hơn 2.000 năm của Titan, mở ra một thế giới mới.

Những phân cảnh trong phim. Ảnh: POPS.
Những phân cảnh trong phim. Ảnh: POPS.
Những phân cảnh trong phim. Ảnh: POPS.

Phần cuối này cũng cho thấy tài nghệ "bẻ lái" của tác giả khi Eren quay ngoắt 180 độ từ người hùng mang sứ mệnh kết thúc xung đột giữa người Marley và Eldian thành một kẻ tàn bạo, mong muốn diệt chủng nhân loại bằng sức mạnh Titan Thủy Tổ. Cũng từ đó, những người vốn đồng hành trong cuộc chiến bảo vệ con người đã thành lập quân đoàn trinh sát mới nhằm giết chết Eren.

Trái ngược với mong muốn của người hâm mộ, Hajime Isayama cho biết cái kết của Đại chiến Titan sẽ "đau đớn đến mức độc giả không thể nào quên". Việc Eren tự biến mình thành bạo chúa khiến không ít người yêu thích nhân vật này tiếc nuối. Một cái kết nhiều giằng xé, bất lực và tiêu cực của nhân vật chính. Nhưng đằng sau đó là mong ước đơn thuần rằng, những người anh hùng sẽ được sống yên bình, dẫu cho phải ôm hết đau khổ về mình.

Trong mùa 4, Armin, Mikasa và ngay cả Titan thiết giáp Reiner, Titan hình nữ Annie sẽ chiến đấu bên nhau. Đây là chi tiết chưa từng xảy ra trước đó. Mối liên minh này hứa hẹn là một trong những yếu tố thú vị mà khán giả chờ đợi ở anime Đại chiến Titan phần cuối.

Nam thần Tiêu Chiến trong bộ phim sắp công chiếu “Đấu La Đại Lục”. Ảnh: Xinhua.
Những nam thần tài năng đất Trùng Khánh của làng giải trí Hoa ngữ

Trùng Khánh (Trung Quốc) được biết đến là cái nôi của những nam thần hàng đầu ngành giải trí Hoa ngữ.

Viết bình luận của bạn