Nhiều phim truyền hình Hàn hấp dẫn lên sóng trong tháng 5. Ảnh poster, cắt clip.
Nhiều phim truyền hình Hàn hấp dẫn lên sóng trong tháng 5. Ảnh poster, cắt clip.

Phim Hàn tháng 5: "Đường đua" rating của Yuri (SNSD), Lee Do Hyun, Hyeri

An Nhiên

Màn ảnh Hàn tháng 5 trở nên "hot" hơn bao giờ hết khi có cuộc đổ bộ của rất nhiều bộ phim mới. Gây chú ý trong số đó là các tác phẩm do Yuri (SNSD), Hyeri, Lee Do Hyun và Park Bo Young đóng chính.

Bossam: Steal the Fate - Bossam: Đánh cắp số phận

Lấy bối cảnh triều đại Joseon, "Bossam: Đánh cắp số phận" là bộ phim cổ trang với sự tham gia của Jung Il Woo trong vai Ba Woo, một kẻ bất hảo với thân phận bí ẩn đã vô tình bắt cóc công chúa Soo Kyung, do Yuri của SNSD thủ vai.

Phim sẽ là một câu chuyện về cuộc sống và tình yêu chạm đến sự áp bức của những người phụ nữ và những người nghèo khổ.

"Bossam: Đánh cắp số phận" chính thức lên sóng vào lúc 21h40 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên MBN, bắt đầu từ ngày hôm nay - 1.5.

Youth of May - Tuổi thanh xuân của tháng 5

“Tuổi thanh xuân của tháng 5” theo chân hai người trẻ là Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) - một sinh viên y khoa có tính cách ranh mãnh và tinh quái nhưng bên trong lại rất kiên định, có chí hướng và Kim Myung Hee (Go Min Si) - một y tá mới vào nghề được 3 năm, người đã trải qua rất nhiều khó khăn.

Bộ đôi có cuộc gặp gỡ định mệnh giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử trong Nam Triều Tiên.

Phim dự kiến công chiếu vào lúc 21h30 ngày 3.5 tới trên KBS2.

Doom at Your Service - Kẻ huỷ diệt

“Doom at Your Service” là một bộ phim tình cảm giả tưởng sắp ra mắt kể về Myul Mang (Seo In Guk), người đã gây ra mọi thứ anh ta những cú chạm để biến mất và Tak Dong Kyung (Park Bo Young), người chỉ còn sống được 100 ngày nên quyết định đặt cuộc sống của mình vào một ranh giới nhằm trốn tránh số phận.

Phim chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21h tối thứ 2 và 3 hàng tuần trên tvN, bắt đầu từ ngày 10.5.

My Roommate Is Gumiho - Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho

Dựa trên một webtoon, "Bạn cùng phòng của tôi là Gumiho" kể về sinh viên đại học Lee Dam (Hyeri), người vô tình nuốt viên bi của cáo chín đuôi 999 tuổi Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong).

Nếu con người nuốt phải viên bi của cáo chín đuôi, họ chỉ có thể sống được một năm và sau đó viên bi sẽ vỡ - ngăn cáo chín đuôi không bao giờ trở thành người.

Khi cố gắng tìm ra cách để loại bỏ viên bi khỏi cơ thể của Lee Dam trước khi hết năm, Shin Woo Yeo đề nghị cả hai chuyển đến ở cùng nhau, từ đó cả hai nảy sinh nhiều tình huống bất ngờ.

Phim sẽ lên sóng vào 22h30 tối thứ 4 và 5 hàng tuần trên tvN, bắt đầu từ ngày 26.5 tới.

Song Joong Ki thực hiện việc trả thù của mình. Ảnh cắt phim.
"Vincenzo": Song Joong Ki thẳng tay trừng phạt Taecyeon (2PM)

Đã đến lúc Song Joong Ki thực hiện việc trả thù cuối cùng của mình trong "Vincenzo".

Viết bình luận của bạn