Phim của Seo Ye Ji được khen về nội dung và diễn xuất. Ảnh cắt phim.
Phim của Seo Ye Ji được khen về nội dung và diễn xuất. Ảnh cắt phim.

Vướng scandal, "Recalled" của Seo Ye Ji vẫn được khen ngợi

An Nhiên

Bộ phim "Recalled" do Seo Ye Ji đóng chính đang nhận được đánh giá tốt bất chấp hàng loạt tranh cãi liên quan đến nữ diễn viên chính.

Những ngày qua, Seo Ye Ji là tâm điểm của sự chú ý khi vướng vào nhiều vụ bê bối và tranh cãi khác nhau như điều khiển bạn trai, bắt nạt học đường, nói dối về học vấn...

Kể từ khi vướng vào tranh cãi, nữ diễn viên nhiều lần bị cư dân mạng soi mói ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống cũng như trong bộ phim sắp ra mắt.

Với việc phát hành "Recalled", nhiều cư dân mạng quan tâm đến hiệu suất và xếp hạng của bộ phim vì nữ diễn viên chính liên quan đến nhiều sự cố tiêu cực khác nhau.

Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng của nhiều cư dân mạng, "Recalled" lại đứng đầu về số lượng vé đặt trước theo thời gian thực được ghi nhận là 36,6%.

Trên thực tế, nhiều khán giả dành lời khen ngợi bộ phim về cốt truyện, kỹ năng diễn xuất của dàn diễn viên sau khi xem buổi chiếu đầu tiên của bộ phim.

Nhiều bình luận tích cực dành cho bộ phim có thể kể đến như:

"Đây là bộ phim mà tôi muốn xem lại vì diễn viên Kim Kang Woo".

"Nội dung của bộ phim rất hay, thật lãng phí nếu bộ phim này không được chú ý".

"Tôi vô cùng ngạc nhiên bởi tình tiết và kỹ năng diễn xuất của các diễn viên".

"Đây là một bộ phim bí ẩn hay, chỉ là không may về nữ diễn viên...".

"Recalled" là bộ phim kinh dị bí ẩn kể về Soo Jin (Seo Ye Ji), người phụ nữ đấu tranh để lấy lại trí nhớ sau khi nữ nhân vật chính Soo Jin bất ngờ tỉnh dậy sau một vụ tai nạn và bị mất trí nhớ.

Cô tiếp tục sống một cuộc sống hạnh phúc dưới sự chăm sóc của chồng Ji Hoon (Kim Kang Woo) cho đến khi cô bắt đầu nhìn thấy những điều nguy hiểm về tương lai của người hàng xóm của mình.

Hiện phim đang công chiếu tại các rạp của Hàn Quốc.

Nữ diễn viên Park Bo Young. Ảnh poster.
Park Bo Young nói về vai diễn trong phim mới

Park Bo Young chia sẻ nhiều hơn về vai diễn trong bộ phim truyền hình mới - "Doom at Your Service", đóng cặp cùng Seo In Guk.

Viết bình luận của bạn