Phim "Hương vị tình thân" tập 1: Hé lộ tuổi thơ của Phương Nam

Thanh Thanh

Đoạn giới thiệu tập 1 phim "Hương vị tình thân" hé lộ tuổi thơ của Phương Nam.

"Hương vị tình thân" là bộ phim truyền hình Việt Nam của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Danh Dũng nối sóng bộ phim "Trở về giữa yêu thương".

Bộ phim dài 120 tập, xoay quanh hai nhân vật chính Hoàng Long (Mạnh Trường thủ vai) - một người đàn ông giàu khát vọng, hiện làm Phó Tổng giám đốc công ty gia đình và Phương Nam (Phương Oanh thủ vai) - cô gái nghèo, xuất thân còn nhiều uẩn khúc.

Trong đoạn giới thiệu tập 1 phim "Hương vị tình thân", những hình ảnh về tuổi thơ đầy bất hạnh của nữ chính Phương Nam được hé lộ. Cô lớn lên nhờ sự nuôi dưỡng của cha mẹ nuôi do bố đẻ đi tù.

Ngay từ nhỏ, mẹ nuôi là bà Bích luôn tìm cách ức hiếp và bắt nạt Phương Nam. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tuy nhiên, Phương Nam không hề biết cô là con gái nuôi của gia đình ông Tuấn. Bố đẻ của cô cũng mong ông Tuấn giấu kĩ mọi chuyện: "Con bé nó đã thiệt thòi như thế là đủ rồi. Sinh ra đã không có mẹ, giờ để cho nó biết bố nó là một thằng tù thì nó càng thêm tủi".

Dù được cha nuôi - ông Tuấn yêu thương hết mực nhưng mẹ nuôi là bà Bích luôn tìm cách ức hiếp và bắt nạt Phương Nam. Chỉ một sai lầm nhỏ, Phương Nam cũng bị mẹ nuôi nói những lời khó nghe, dùng bạo lực và thậm chí là dọa giết.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 1 phim "Hương vị tình thân" phát sóng lúc 21h, ngày 19.4 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
Trạng Tí phiêu lưu ký ra rạp vào 30.4 tới. Ảnh: CGV.
2 phim điện ảnh Việt ra rạp đáng chú ý sau "Lật mặt: 48h"

"Thiên thần hộ mệnh" và "Trạng Tí phiêu lưu ký" là 2 phim điện ảnh Việt chất lượng ra rạp vào cuối tháng 4 này.

Viết bình luận của bạn