Doyoung (NCT) và nữ diễn viên Han Ji Hyo. Ảnh: TVING
Doyoung (NCT) và nữ diễn viên Han Ji Hyo. Ảnh: TVING

Phim mới của Doyoung (NCT) sẽ lên sóng vào tháng 7

Thảo Hương (Theo Allkpop)

Bộ phim "To X Who Doesn’t Love Me" do Doyoung (NCT) và Han Ji Hyo đóng chính sẽ được lên sóng vào tháng 7.

Vào ngày 15.6, TVING xác nhận bộ phim "To X Who Doesn’t Love Me" với sự tham gia của Doyoung (NCT), Han Ji Hyo,... sẽ chính thức lên sóng vào tháng 7.

Nội dung phim "To X Who Doesn’t Love Me" xoay quanh câu chuyện về một cuốn sổ thần kỳ, cuốn sổ này có thể khiến bất cứ ai yêu ai đó trong vòng một tháng. 

Một ngày, Seo Hee Soo (Han Ji Hyo) đã phát hiện ra cuốn sổ này và từ đó cô đã vướng vào những người con trai khác bao gồm cả cậu bạn thân của cô là Jung Si Ho (Doyoung).

Bên cạnh đó, bộ phim "To X Who Doesn’t Love Me" còn có sự tham gia của các diễn viên như: Kwon Ah Reum; Bang Jae Min; các diễn viên kiêm người mẫu là Son Hyun Woo và Kim Ji Hoon;...

Trước "To X Who Doesn’t Love Me", Doyoung cũng đã đóng vai nam chính trong bộ phim "Midnight Cafe 3: The Curious Stalker".

Vai diễn này đã giúp Doyoung nhận được một số giải thưởng như: The best actor tại lễ trao giải Seoul Webfest, Best Actor in a Comedy & Dramedy & Drama tại lễ trao giải Asia Web Awards, Focus Award tại lễ trao giải AAA,...

Không chỉ vậy, Doyoung cũng được biết đến với vai trò là một diễn viên nhạc kịch. Vào năm 2021, Doyoung đã tham gia vở nhạc kịch "Marie Antoinette", trong vở nhạc kịch này giọng ca chính của NCT đã vào vai quý tộc người Thụy Điển - Axel von Fersen.

Nhóm BTS và BlackPink. Ảnh: MV.
Bảng xếp hạng Billboard: Seventeen top 1, BTS, BlackPink giữ phong độ

Album của nhóm Seventeen, BTS, BlackPink có thành tích tốt trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard tuần này.

Viết bình luận của bạn