Nhóm BTS và BlackPink. Ảnh: MV.
Nhóm BTS và BlackPink. Ảnh: MV.

Bảng xếp hạng Billboard: Seventeen top 1, BTS, BlackPink giữ phong độ

An Nhiên

Album của nhóm Seventeen, BTS, BlackPink có thành tích tốt trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard tuần này.

Billboard vừa công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần với thứ hạng đầu tiên thuộc về album phòng thu mới nhất của Seventeen - “Face the Sun”. Ngoài ra, đây cũng là album đầu tiên của nhóm lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Billboard 200. 

“Face the Sun” cũng đứng ở vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu (Top Album Sales) của Billboard và bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu hiện tại (Top Current Album Sales) và xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Tastemaker Albums.

Ngoài ra, Seventeen cũng trở lại với vị trí thứ 5 trên danh sách Artist 100, trong khi ca khúc chủ đề “HOT” của nhóm giữ vững vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales.

Tuần này, BTS tiếp tục đạt tổng cộng 6 album trên bảng xếp hạng World Albums. Đó là “Map of the Soul: 7” ở vị trí thứ 5, “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 6, “BE” ở vị trí thứ. 7, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 8 và “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 10, trong khi  “Skool Luv Affair” trở lại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 14.

Với BlackPink, nhóm tiếp tục chuỗi thành tích ấn tượng khi “The Album” đã leo lên vị trí thứ 11 trong tuần thứ 88 liên tiếp trên bảng xếp hạng. Trong khi album của TWICE tiếp tục có thêm một tuần out top 15.

BTS liên tiếp lập được những thành tích mới. Ảnh: Twitter
BTS "bỏ túi" thêm MV đạt 500 triệu view

MV "Permission To Dance" của BTS đã cán mốc 500 triệu lượt xem trên Youtube.

Viết bình luận của bạn