Ba nghệ sĩ rủ nhau ăn tối sau thời gian đóng phim vất vả. Ảnh: NSCC
Ba nghệ sĩ rủ nhau ăn tối sau thời gian đóng phim vất vả. Ảnh: NSCC

Phương Anh Đào, Ái Phương, Hoàng Yến kể chuyện bị thương khi đóng phim

ĐÌNH DY

Cả ba nữ diễn viên đang gây sốt màn ảnh thời gian qua đều chia sẻ rằng họ gặp không ít chấn thương cho các vai diễn tạo nên tên tuổi. Trong đó, Hoàng Yến Chibi bị thương với Thất sơn tâm linh, còn Phương Anh Đào và Ái Phương bầm dập vì Bằng chứng vô hình.

Mới đây, sau lịch trình bận rộn với Bằng chứng vô hình, Ái Phương, Phương Anh Đào đã hội ngộ Hoàng Yến Chibi. Tại đây, các nghệ sĩ kể những kỉ niệm đóng phim nhiều thú vị và cũng lắm vất vả.

Cả ba cho biết đang tích cực cho những dự án tiếp theo.
Cả ba diễn viên cho biết đang tích cực cho những dự án tiếp theo.

Xuất hiện cùng nhau, bộ đôi "dính nhau như sam". “Vì chân của Đào có một chút bất tiện, nên Phương cũng muốn giúp cho cô bạn của mình” - Ái Phương nói thêm. 

Phương Anh Đào hiện tại chấn thương vẫn chưa khỏi
Phương Anh Đào hiện tại chấn thương vẫn chưa khỏi

Ái Phương, Phương Anh Đào và Hoàng Yến Chibi cho biết thêm, hiện tại lịch trình cá nhân đều khá bận rộn. Hiện tại, Ái Phương và Phương Anh Đào mong chờ bộ phim của mình sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho khán giả.

 
Phương Anh Đào được ÁI Phương tiết lộ gặp chấn thương trong một số cảnh quay khó ở phim Bằng chứng vô hình. 
Hoàng Yến Chibi cũng gặp không ít khó khăn ở Thất sơn tâm linh
Hoàng Yến Chibi cũng gặp không ít khó khăn ở phim Thất sơn tâm linh

Chia sẻ về vai diễn trước đó, Ái Phương cho biết cô đã dành rất nhiều sự chuẩn bị cho vai diễn lần này khi cô chăm chỉ luyện tập các đòn đánh cùng với team X, cũng như tham gia lớp diễn xuất của Kathy Uyên để thể hiện nữ trinh sát một cách chân thật nhất. “Khi quyết định làm điều gì đó, nhất là với nghệ thuật, Phương không muốn làm một cách hời hợt mà sẽ luôn nỗ lực trong khả năng mình có thể, cũng như làm nó một cách chỉn chu nhất”. Nữ ca sĩ bị bầm dập, xuất hiện nhiều chấn thương vì lần đầu vào vai "đả nữ" trên màn ảnh.

Riêng Phương Anh Đào, cô tâm sự cũng nhiều lần xuất hiện chấn thương khi thực hiện những cảnh hành động, rượt đuổi trong phim. Theo đó, cô chính là người thể hiện những phân cảnh mạo hiểm nhằm đem lại cảm xúc chân thật nhất cho khán giả.

Trong khi đó, Hoàng Yến Chibi kể chuyện cũng chật vật với bộ phim Thiên linh cái cách đây  không bao lâu. Nữ diễn viên lần đầu đóng phim kinh dị nên khó tránh khỏi hồi hộp, lo lắng. Chính vì thế, trong nhiều phân đoạn khó, cô gặp không ít chấn thương. Đặc biệt, vốn quen mặt với khán giả trong hình ảnh ngọt ngào, dễ thương nhưng ở bộ phim này, nữ diễn viên tạo hình khắc khổ, đen đuốc... khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Đều là những nữ diễn viên đại diện cho thế hệ diễn viên trẻ mang phong cách diễn xuất phong phú, hình ảnh mạnh mẽ thích hợp với những dạng vai nữ chính thời đại mới, kết hợp cùng sự cầu thị trong từng vai diễn, Phương Anh Đào - Ái Phương - Hoàng Yến Chibi nhận được kỳ vọng không ít từ công chúng về sự đột phá.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Thuỷ Tiên. Ảnh: Kim Bánh Trôi.
Top 5 hoa hậu VN Thuỷ Tiên khoe "mình hạc xương mai" trong bộ hình mới

Top 5 Hoa hậu Việt Nam - 2016 Thuỷ Tiên khoe khéo thân hình mảnh mai trong bộ hình giới thiệu các mẫu trang phục mới  dành cho mùa hè của nhà thiết kế Hà Duy.

Viết bình luận của bạn