Phương Mỹ Chi tâm sự về việc sau khi làm người nổi tiếng. Ảnh: CTCC
Phương Mỹ Chi tâm sự về việc sau khi làm người nổi tiếng. Ảnh: CTCC

Phương Mỹ Chi nói về sự thay đổi của bản thân sau nổi tiếng

ĐÌNH DY

Trong cuộc trò chuyện trên truyền hình, Phương Mỹ Chi có dịp chia sẻ về niềm đam mê nghệ thuật của mình cũng như sự thay đổi sau khi nổi tiếng.

Nữ ca sĩ khẳng định việc tham gia Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên cũng là một cơ duyên. Cụ thể, khi chị cô lướt trên mạng thì vô tình đọc được thông tin casting và ngỏ lời cho cô đi thi. Mẹ Phương Mỹ Chi không muốn vì nghĩ rằng dòng nhạc mà con gái theo đuổi không phù hợp với thị hiếu số đông.

Tuy nhiên, với tinh thần “thi cho vui", nữ ca sĩ đến buổi tuyển sinh và thể hiện ca khúc Sa mưa giông. “Em hát nhưng mẹ đứng ở thang máy bấm sẵn, chỉ cần rớt là đi về liền. Ai mà đậu sẽ cầm tờ giấy ra. Nhưng em bước ra thì không cầm giấy, mẹ động viên rằng không sao hết.

Nhưng sau đó có cô chấm vòng sơ tuyển ra và nói: “Đây là điều hiếm có, vì từ đầu chương trình chưa có ai hát dòng nhạc này. Chúc mừng chị". Mẹ em lúc đó rất mừng. Đó là lần đầu tiên em được mẹ dẫn đi ăn sang", Phương Mỹ Chi hào hứng kể lại.

Khi được hỏi về việc nổi tiếng, được nhiều người biết đến, Phương Mỹ Chi tâm sự thời gian đầu, cô bị đơ vì không biết bản thân được chú ý. Lúc đó, nữ ca sĩ chỉ nghĩ đơn giản là lên sân khấu hát chứ không tính đến chuyện phải ra sản phẩm, cư xử ra sao... “Em hồi đó rất nhát, gặp ai dù rất yêu thích vẫn phải nhờ mẹ xin chụp ảnh chung. Sau này em nhận ra là mình yêu mến ai đó thì phải thể hiện ra, nếu họ biết mình yêu mến thì họ rất vui, nên từ đó em mở lòng hơn", cô nói về sự thay đổi bản thân.

Trải lòng về chuyện được và mất sau khi nổi tiếng, học trò Hiền Thục cho rằng sự mất mát sẽ là bài học để bản thân tốt hơn.

Từ khóa: Phương Mỹ Chi
Diễm My 9x ngọt ngào trong thiết kế tông trắng. Ảnh: NSCC
Diễm My 9x "Tình yêu và tham vọng" khoe nhan sắc mặn mà  

Nữ diễn viên Diễm My 9x của Tình yêu và tham vọng diện thiết kế xẻ sâu, khoe nhan sắc mặn mà quyến rũ.

Viết bình luận của bạn