Phương Thanh chúc mừng chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân xuất gia

Minh Kiều

Không chỉ Phương Thanh, MC Cát Tường, mà còn đông đảo các bạn trẻ mừng khi chuyên gia ẩm thực Cẩm Vân bất ngờ xuống tóc xuất gia. 

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ đăng tải hình ảnh bà Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân trong trang phục của Phật tử. Cô chia sẻ: "Chúc mừng bà. Cả nhà có thấy nhìn bà quen lắm không? Bà buông bỏ xuống tóc áo nâu sòng! Bà đẹp quá ạ. Xuống tóc là 1 hạnh phúc của người ngộ đạo - người có duyên đạo". 

Phương Thanh bất ngờ thông báo 'đầu bếp quốc dân' xuất gia.
Phương Thanh bất ngờ thông báo đầu bếp Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân xuất gia.
Chuyên gia ẩm thực - Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân nở nụ cười phúc hậu.
Chuyên gia ẩm thực - Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân nở nụ cười phúc hậu.

Bức ảnh ngay lập tức được chú ý và nhận được nhiều lời chúc tích cực. Trong đó, MC Cát Tường bình luận: "Cô đẹp lắm!"

Với Cẩm Vân, hạnh phúc là khi được sống ngày nào, bà cố hết lòng cho mọi người ngày đó. Bà làm được gì cho ai thì làm hết mình, không toan tính. "Chính khi thứ tha là khi được tha thứ. Lúc quên mình là lúc nhận lại bản thân", bà chia sẻ thêm. 

Với bà, được nấu ăn và thấy mọi người ăn là một trong những điều khiến bà hạnh phúc.
Với bà, được nấu ăn và thấy mọi người ăn là một trong những điều khiến bà hạnh phúc.

Bà Cẩm Vân còn nổi tiếng trong giới ẩm thực bởi khứu giác nhạy bén của mình. Chẳng cần nếm thử, bà vẫn biết được món ăn có vị đậm, nhạt ra sao. Vì thế, biệt danh “khứu giác của quỷ” đã gắn liền với bà.

Ngoài công việc giảng dạy nấu ăn trên truyền hình, tại các trường lẫn nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước, Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân còn viết sách hướng dẫn nấu ăn. Tuy đã hơn 60 tuổi nhưng bà vẫn luôn cố gắng hết mình để quảng bà ẩm thực Việt ra thế giới và phát triển hơn nữa ẩm thực truyền thống của nước nhà.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh làm diễn giả trong sự kiện "Women Deliver"

Mới đây, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh được mời làm diễn giả trong sự kiện "Women Deliver" với chủ đề "Thay đổi quyền lực" dành cho gần 400 sinh viên của Hà Nội. Người đẹp hạnh phúc khi được ông xã doanh nhân đến ủng hộ. 

Viết bình luận của bạn