Lee Do Hyun và Go Min Si trong phim mới. Ảnh poster.
Lee Do Hyun và Go Min Si trong phim mới. Ảnh poster.

Poster đậm màu thanh xuân trong phim mới của Lee Do Hyun và Go Min Si

An Nhiên

Bộ phim truyền hình mới của đài KBS 2TV “Tuổi thanh xuân của tháng 5” công bố poster của hai nhân vật chính - Lee Do Hyun và Go Min Si.

“Youth of May” (Tuổi thanh xuân của tháng 5) theo chân hai người trẻ là Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và Kim Myung Hee (Go Min Si). Bộ đôi có cuộc gặp gỡ định mệnh giữa vòng xoáy của các sự kiện diễn ra vào tháng 5.1980 - một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử trong Nam Triều Tiên.

Trong poster, Lee Do Hyun và Go Min Si đối mặt với nhau một cách ngọt ngào dưới ánh nắng. Hình ảnh của cặp đôi mang lại cảm giác cổ điển giống như được chụp bằng máy ảnh phim, làm nổi bật bối cảnh của bộ phim. Các đạo cụ xung quanh bộ đôi như: bảng chỉ dẫn trạm dừng xe buýt, băng ghế màu xanh lá cây, tờ rơi trắng đen trên cột đưa người xem trở lại những năm 80.

Tuy nhiên, khác với nụ cười tươi tắn của Lee Do Hyun, Go Min Si chỉ nở một nụ cười nhẹ trên môi. Tư thế của họ cũng phản ánh tính cách tương phản của các nhân vật: Lee Do Hyun tự tin khoanh tay dựa vào cột và Go Min Si bẽn lẽn ngồi trên băng ghế với hai tay khoanh trong lòng.

Điều thú vị là Go Min Si không bắt gặp ánh nhìn của Lee Do Hyun, làm dấy lên câu hỏi về chuyện tình lãng mạn mà cặp đôi sẽ thể hiện trong phim.

“Tuổi thanh xuân của tháng 5” dự kiến ​​sẽ công chiếu vào lúc 21h30 (giờ Hàn) ngày 3.5.

Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye phủ nhận tin đồn hẹn hò. Ảnh poster.
Bạn diễn của Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận "phim giả, tình thật"

Bạn diễn của Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh" - Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun lên tiếng về tin đồn hẹn hò sáng 8.4.

Viết bình luận của bạn