Lee Do Hyun và "chị đẹp" Im Soo Jung được mong đợi đóng cặp trong phim mới. Ảnh cắt phim.
Lee Do Hyun và "chị đẹp" Im Soo Jung được mong đợi đóng cặp trong phim mới. Ảnh cắt phim.

Lee Do Hyun đàm phán đóng phim mới với Im Soo Jung

An Nhiên

Lee Do Hyun và "chị đẹp" Im Soo Jung có thể sẽ nên duyên trong một bộ phim truyền hình mới.

Sáng 5.4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Lee Do Hyun sẽ tham gia cùng Im Soo Jung trong một bộ phim truyền hình có tựa đề "Melancholia".

Ngay sau đó, công ty quản lý Yue Hua Entertainment của nam diễn viên xác nhận điều này và cho biết, anh đang xem xét lời đề nghị.

“Melancholia” là bộ phim kể về một vụ bê bối khủng khiếp quét qua một trường trung học tư thục danh tiếng ở Gangnam. Vụ bê bối liên quan đến mối quan hệ tình ái giữa học sinh và giáo viên, cũng như vụ tham nhũng sau đó.

Trước đó, Im Soo Jung đang thảo luận để đóng vai nữ chính Ji Yoon Soo - một giáo viên dạy toán trong phim. Bề ngoài Ji Yoon Soo tốt bụng với nụ cười hiền hậu và phong thái trẻ trung, nhưng cô là người rất ngoan cường và bướng bỉnh một khi quyết định về một điều gì đó. Cô vô tình bị cuốn vào một vụ bê bối sau khi gặp lại một trong những học sinh cũ giờ đã trưởng thành của mình.

Trong khi đó, nếu Lee Do Hyun chấp nhận lời đề nghị, anh sẽ đóng vai Baek Seung Yoo - một người ít lời, chậm trả lời và hay nói xấu về mọi thứ.

Baek Seung Yoo là một người thích chụp ảnh lặng lẽ bằng máy ảnh thay vì điện thoại di động. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong một chương trình đố vui khi mới 5 tuổi và khiến mọi người phải kinh ngạc khi giải được những bài toán mà ngay cả sinh viên tại Đại học Khoa học và Công nghệ KAIST và Pohang cũng không giải được. Anh cũng vào MIT năm 10 tuổi nhưng bỏ học năm 12 tuổi.

Được biết, hiện Lee Do Hyun đang quay phim “Youth of May” (Tuổi thanh xuân) sẽ khởi chiếu vào tháng 5.2021.

Còn với Im Soo Jung, nếu cô tham gia “Melancholia” đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của nữ diễn viên sau 2 năm kể từ “Search: WWW” năm 2019.

7 chàng trai BTS có thể sẽ trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc mới.
BTS trở lại vào tháng 5?

BTS được cho là sẽ phát hành một bài hát mới vào tháng 5.

Viết bình luận của bạn