Quân A.P xuất hiện tại show. Ảnh: NSCC.
Quân A.P xuất hiện tại show. Ảnh: NSCC.

Quân A.P, Jang Mi xuất hiện tại "Ăn đi rồi kể"

DI PY

Vẫn với tinh thần "Phim ăn gì - Mình ăn đó" đã tạo nên “thương hiệu”, tập 7 của "Ăn đi rồi kể" giới thiệu về gà rán - một món ăn rất thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng như Reply 1988, Kill Me Heal Me,... Lần này ngoài Diệu Nhi còn có sự góp mặt của Quân A.P, Jang Mi.

Trong tập 7 của "Ăn đi rồi kể", khán giả vẫn tiếp tục được đồng hành vị bếp trưởng quen thuộc Park Jun Woo, và tất nhiên, cùng những vị khách mời đặc biệt. Lần này chính là sự xuất hiện của Daehwi và Woong.

Đây là hai anh chàng đáng yêu đến từ nhóm nhạc được giới trẻ Hàn vô cùng yêu thích AB6IX với vai trò là những “đại sứ ẩm thực”.

Trái ngược với khung cảnh đường phố nhộn nhịp đã xuất hiện ở các tập trước, bếp trưởng Park đưa người xem đến với con phố đi bộ nổi tiếng phường Bu Am, quận Jongno ở ngay trung tâm thành phố Seoul - nơi được xem là “trái tim” Hàn Quốc và cả Nhà Xanh.

“Rẽ lối” vào tiệm gà Gye Yeol đã tồn tại hơn 15 năm, bếp trưởng Park chọn món gà rán chiên giòn ăn kèm khoai tây chiên, chấm với muối hoặc sốt cay ngọt. Ở phía Daehwi, anh chàng vô cùng hào hứng trước một tiệm gà có lịch sử hơn 40 năm.

Khác với không khí truyền thống bếp trưởng Park hay Daehwi mang đến, Woong ghé thăm Gok Geu Tak - một quán ăn nằm ngay trung tâm Gang Nam với nội thất mang phong cách Ý.

Trở lại phim trường Việt Nam, Diệu Nhi liên tục khiến mọi người cười nghiêng ngả khi tỏ ra dễ thương trước Quân A.P.

Thậm chí, Diệu Nhi còn “hồn nhiên” gọi Quân AP là “anh” và xưng “em” cực ngọt ngào.

Về phía Jang Mi, cô nàng đã “chuốc say” mọi người khi hát một đoạn nhạc bằng tiếng Hàn cực ngọt ngào.

Quân A.P vầ Jang Mi. Ảnh: CTCC.
Quân A.P vầ Jang Mi. Ảnh: CTCC.
Quân A.P vầ Jang Mi. Ảnh: CTCC.

Trước 2 món ăn hết sức “đưa cơm” của Daehwi và Woong đã mang đến, Diệu Nhi và Quân A.P tuy chung ghế nhưng chẳng hẹn chung... khẩu vị gà rán.

Thế nhưng dù hay bị “ngấy” khi ăn những món ăn có các loại sốt kem, Quân A.P vẫn “chiều lòng” Diệu Nhi hết nấc. Cũng chính vì thế, cô nàng lại tiếp tục mang đến bộ sưu tập biểu những cảm ngại ngùng một cách “dè bĩu” khiến mọi người cười “xỉu dọc xỉu ngang”.

“Đối đầu” với “chiến hạm” Quân - Nhi, cô nàng Jang Mi đã chọn về team gà sốt chua ngọt.

Liệu món gà nào sẽ được “chốt đơn” cho trận đấu “nảy lửa” sẽ xuất hiện ở "Ăn đi rồi kể" tập tiếp theo?

Từ khóa: diệu Nhi
Quân A.P cá tính tham gia đường đua âm nhạc. Ảnh: CTCC.
Quân A.P tranh ngôi vương tại The Heroes 2021  

The Heroes tung ra những nghệ sĩ tham gia đầu tiên và cái tên mở màn đúng như chờ đợi của người hâm mộ chính là Quân A.P - producer DSmall.

Viết bình luận của bạn