Quang Đăng và Ngô Kiến Huy tât bật chuẩn bị vũ đạo mới. Ảnh: NSCC
Quang Đăng và Ngô Kiến Huy tât bật chuẩn bị vũ đạo mới. Ảnh: NSCC

Quang Đăng bị Ngô Kiến Huy làm khó 

ĐÔNG DU

Sau nhiều lần góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ, mới đây, Quang Đăng tiếp tục xuất hiện với vai trò biên đạo cho ca khúc "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay" của Ngô Kiến Huy.

Đoạn clip ngắn cả hai nghệ sĩ khoe vũ đạo đăng tải nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Những động tác dứt khoát, mạnh mẽ nhưng cũng chứa đựng sự da diết, đau đáu đầy tâm trạng của chàng trai khi đứng trước ngã rẽ trong tình yêu. Một lần nữa, Quang Đăng tiếp tục chinh phục khán giả với khả năng biên đạo tài tình.

Nam vũ công cho biết: “Lần kết hợp này Huy đã ra một đề bài khó cho Đăng. Huy muốn tạo ra một phiên bản nhảy dễ học, dễ làm theo trên tiktok, riêng Đăng lại thấy đây là một bài ballad thì thích hợp nhất là múa đương đại.

Nếu vậy các điệu nhảy phải rất khó vì sẽ nhảy chậm. Vì vậy để đáp ứng lại mong muốn từ Huy, Đăng đã suy nghĩ rất nhiều. Bài nhảy này được dựng khó và trúc trắc hơn các bài khác".

Quang Đăng và Ngô Kiến Huy. Ảnh: NSCC
Quang Đăng và Ngô Kiến Huy. Ảnh: NSCC

Chia sẻ về người bạn cùng hợp tác, Quang Đăng dành lời khen cho Ngô Kiến Huy vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm làm nghề. Biết sản phẩm lần này chứa đựng nhiều tâm huyết của đồng nghiệp nên nam vũ công cũng suy nghĩ và cân đo đong đếm kỹ lưỡng để mọi thứ được chỉn chu và ưng ý nhất.

Anh quan niệm mỗi khi mình bắt tay vào công việc không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà còn phải giữ đúng tinh thần bài hát, thể hiện được cá tính và chất riêng của bản thân qua từng sản phẩm.

Chính tâm huyết đó của Quang Đăng giúp anh nhận được sự tin yêu từ phía đông đảo nghệ sĩ và các khán giả. Thời gian vừa qua, nam ca sĩ cũng là người biên đạo cho MV đánh dấu sự trở lại của Đức Phúc mang tên "Người ơi người ở đừng về".

Cùng lúc thực hiện hai ca khúc với tinh thần, giai điệu cũng như yêu cầu khác biệt hoàn toàn nhưng Quang Đăng một lần nữa thành công trong việc chinh phục thử thách “khó nhằn" này.

Từ khóa: Quang Đăng Chi Pu
Blackpink có nhiều kỉ lục trước giờ tung The Album. Ảnh: Poster
Điểm qua những kỉ lục trước giờ tung "The Album" của Blackpink

Trước khi The Album của nhóm ra mắt, fan Blackpink đã kịp ăn mừng với loạt thành tích khác.

Viết bình luận của bạn