Quyền Linh làm việc chăm chỉ sau mùa dịch. Ảnh: CTCC.
Quyền Linh làm việc chăm chỉ sau mùa dịch. Ảnh: CTCC.

Quyền Linh phải “cày” nhiều hơn để bù lại những gì đã mất trong đại dịch

An Nhiên

MC Quyền Linh có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống của mình sau khi thành phố bình thường trở lại sau dịch COVID-19.

Đồng hành cùng chương trình “Hát cho ngày mai” với vai trò MC, nghệ sĩ Quyền Linh không chỉ nhiều lần giúp các thí sinh khó khăn có thêm “quà” mang về mà còn mang đến cho khán giả những câu chuyện xúc động mà anh đã trải qua trong đại dịch.

Trong suốt nhiều tháng liền tham gia vào lực lượng tuyến đầu, nam MC cũng từng tiết lộ anh sụt 12kg và ôtô cũng hư hỏng nặng do vận chuyển lương thực, thực phẩm.

Mới đây, tại hậu trường chương trình, MC Quyền Linh cho biết cuộc sống của mình vui vẻ, tất bật hơn sau khi TPHCM bước vào giai đoạn bình thường mới. “Linh vui hơn vì cuộc sống đã trở lại bình thường nhưng Linh cũng phải ‘cày’ nhiều hơn, phải ‘bào’ sức mình nhiều hơn để lấy lại những gì đã mất trong mùa dịch”.

Với lịch làm việc dày đặc và kéo dài tới tận khuya, MC Quyền Linh cũng tiết lộ nhiều hôm anh rất mệt và buồn ngủ nhưng vẫn cố gắng giữ cho mình tinh thần vui vẻ, tích cực nhất mỗi khi vào set quay. Đó cũng là phong cách làm việc của nam MC từ khi mới vào nghề cho đến hiện tại.

“Một người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì dù mình có mệt mỏi cỡ nào, có bận việc cá nhân cỡ nào thì khi đã nhận việc từ người khác thì phải lao vào làm việc hết sức, như làm cho chính công việc của mình” - anh bộc bạch.

Nghệ sĩ Quyền Linh còn cho biết, sau tấm “màn nhung” anh thường rất hời hợt trong cách ăn mặc. Anh có thể đi dép tổ ong, mặc áo quần xộc xệch sau hậu trường nhưng khi lên sân khấu anh sẽ lựa chọn trang phục phù hợp và lịch sự như một sự tôn trọng dành cho khán giả.

Dù nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả nhưng MC Quyền Linh cũng không ít lần phải trải qua những áp lực từ dư luận mà không biết chia sẻ với ai. “Người nghệ sĩ áp lực nhiều lắm. Mình có chia sẻ với ai thì họ cũng không hiểu được đâu vì chỉ có những ai ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu được thôi” - nam MC cho hay.

Quyền Linh còn tiết lộ khi gặp phải chuyện như thế, anh thường ngồi một mình để bình tâm suy nghĩ và tự giải quyết vấn đề của mình để tránh làm gia đình lo lắng.

2 đội trưởng - Quốc Khánh và Đỗ Phú Quí cùng các thí sinh khiến Quyền Linh bất ngờ vì sự cá tính. Ảnh: CTCC.
Quyền Linh “căng thẳng” vì độ cá tính của các thí sinh

Những màn “khẩu chiến” liên tục của hai đội chơi trong “Chọn đâu cho đúng” khiến MC Quyền Linh cảm thấy “quá căng thẳng” vì thí sinh của đội nào cũng cá tính. 

Viết bình luận của bạn