MC Quyền Linh trao học bổng cho vận động viên khó khăn của SEA Games 31

DI PY

Mới đây, chương trình “Tìm kiếm và phát triển tài năng thể thao” được tổ chức với sự góp mặt các vận động viên Quận 7 tham gia SEA Games 31 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, MC Quyền Linh đã trao học bổng cho các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình được tổ chức với sự phối hợp của Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quận 7, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo và Trung tâm đào tạo thể thao D7 Sports Park. Thông qua hoạt động này, Ban tổ chức mong muốn hỗ trợ các học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên ở các cấp học trên địa bàn quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần thông qua hoạt động thể dục, thể thao.

Mục đích của chương trình là tìm kiếm và phát hiện những học sinh có năng khiếu ở các môn thể thao, thiết kế chương trình hỗ trợ đào tạo phù hợp, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho đội tuyển thể thao quận, thành phố và cao hơn là quốc gia.

Quyền Linh trao học bổng. Ảnh: NSCC.
Quyền Linh trao học bổng. Ảnh: NSCC.
Quyền Linh trao học bổng. Ảnh: NSCC.

Cùng đồng hành và động viên các Vận động viên (VĐV), nghệ sĩ Quyền Linh có những phần quà ý nghĩa gửi tặng đến các VĐV tham dự S EA Games 31 và VĐV tài năng có hoàn cảnh khó khăn gồm 50 triệu đồng và 200 phần quà là những sản phẩm chất lượng.

Những phần quà là động lực to lớn để các em học sinh, sinh viên trên địa bàn Quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung phát triển toàn diện về mặt thể chất, theo đuổi đam mê với các bộ môn thể thao, trở thành vận động viên chuyên nghiệp trong tương lai. Nghệ sĩ Quyền Linh mong muốn được đồng hành và động viên các VĐV có hoàn cảnh khó khăn có thể vượt qua trở ngại, cố gắng theo đuổi đam mê của bản thân.

Bác sĩ Trà My. Ảnh: CTCC.
Nữ bác sĩ khiến Quyền Linh khâm phục vì sự cống hiến trong mùa dịch

Nam MC Quyền Linh không giấu được sự khâm phục khi nghe câu chuyện của bác sĩ Trà My khi điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19.

Viết bình luận của bạn