Rap Việt chứng kiến cuộc đấu của 2 rapper giỏi. Ảnh: Vie
Rap Việt chứng kiến cuộc đấu của 2 rapper giỏi. Ảnh: Vie

Rap Việt: Ricky Star và R.Tee của đội Binz "so găng", ai có lợi thế?

ĐÔNG DU

Dù chỉ hé lộ 1 cặp đấu duy nhất nhưng tập 10 Rap Việt đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt ngóng trông trước quyết định 'chơi lớn' của huấn luyện viên Binz.

Tập 10 - tập khép lại vòng Đối đầu của Rap Việt - sẽ là "cuộc chiến" của những cái tên nổi bật của đội Binz như: Ricky Star, R.Tee, Thành Draw, Mac Junior, 16 Typh, Hành Or, Lee Boo, Lil.Cell và RPT Gonzo.

Binz sẽ đau đầu với 2 rapper nổi tiếng. Ảnh: Vie
Binz sẽ đau đầu với 2 rapper nổi tiếng. Ảnh: Vie

Sau một thời gian dài đồn đoán về người sẽ đối đầu cùng Ricky Star thì cuối cùng cái tên R.Tee cũng chính thức được công bố trước sự vỡ òa của các rap fan. Sẽ không nói quá, nếu gọi đây là trận đấu đáng mong chờ nhất của Rap Việt vì đây vừa là 2 đối thủ cực mạnh, vừa có nhiều điểm tương đồng rất hấp dẫn khi được đặt cùng nhau để so tài thắng thua.

Giữa một Ricky Star từng tạo nên “cuộc chiến 4 nón vàng” nhờ bài thi Bắc Kim Thang và một R.Tee đa tài từng quyết định mang hát xẩm cùng không khí Rằm tháng bảy lên sân khấu khiến 4 huấn luyện viên hết lời khen ngợi, thì sẽ không một ai có thể dự đoán cái kết chính xác cho màn chạm trán nảy lửa lần này.

Với vòng Đối đầu, đội Binz sẽ mang đến cho Rap Việt một không gian Retro bằng cách tái sinh lại những ca khúc của thập niên trước.

Tập 10 Rap Việt phát sóng lúc 20h ngày 3.10 trên HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Suboi ôm học trò Gừng của mình. Ảnh: Vie
Rap Việt: Suboi bật khóc khi rapper Gừng phải dừng chân đáng tiếc

Khi không có huấn luyện viên nào cứu học trò của mình, Suboi đã bật khóc và cho biết cô không tin là "không ai quăng nón cứu thí sinh của mình".

Viết bình luận của bạn