Trấn Thành bật khóc. Ảnh: Vie
Trấn Thành bật khóc. Ảnh: Vie

Rap Việt: Trấn Thành bật khóc vì phần thi của Tez - GDucky

ĐÌNH DY

Táo bạo và đầy bất ngờ trong những quyết định ghép cặp thi đấu và lựa chọn đề tài, HLV Karik đã khiến fan Rap Việt cứ ngỡ như đang xem chung kết sớm vì quá kịch tính.

Tập 8 Rap Việt đã khiến nhiều người phải thổn thức vì đọng lại nhiều cảm xúc.

Karik quyết định ghép cặp Tez cùng GDucky tại vòng Đối Đầu Rap Việt. Mong muốn có một cái gì đó gay gắt hơn nên Karik đã đưa ra đề tài Chạy Trốn Mặt Trời cho các thí sinh.

Cuộc giao chiến của Tez - GDucky đã khiến người nghe phải phấn khích bởi thứ năng lượng mà cả hai tỏa ra trong bản rap Chạy theo ca khúc gốc Chạy Trốn Mặt Trời. GDucky và Tez đã cống hiến một tiết mục quá đẹp, đẹp từ lyric cho đến cách họ thể hiện trên sân khấu.

Tez - GDucky
Tez - GDucky
Tez - GDucky

Một lần nữa, Trấn Thành phải bật khóc tại Rap Việt và tự hỏi: “Tôi vừa chứng kiến cái gì thế này?”, JustaTee thì thốt lên: “Sởn da gà”. Lý giải cho những giọt nước mắt của mình, Trấn Thành chia sẻ: “Tại sao hôm nay tôi khóc, tôi muốn quý vị hiểu rõ là tôi chưa bao giờ phải diễn trên sân khấu này và những giọt nước mắt ở đây là hoàn toàn thật dành cho những điều thiêng liêng và tuyệt với xảy ra tại Rap Việt”.

Những cảm xúc trên sân khấu. Ảnh: Vie
Những cảm xúc trên sân khấu. Ảnh: Vie
Những cảm xúc trên sân khấu. Ảnh: Vie

Giải thích về quyết định liều lĩnh của mình, Karik cho biết: “Karik cũng lường trước được 2 bạn sẽ cho mình được cảm xúc hãnh diện tự hào, nhưng không nghĩ cả hai lại mang đến sự xúc động như vậy. Tại vì các bạn thể hiện quá rõ nét những phức tạp trong lòng Karik bao lâu nay, do Karik đã đi quãng đường này quá xa nên vốn từ và cách truyền cảm xúc không thể bằng các bạn. Karik rất vui rất vì các bạn đã làm thay cho mình điều đó trên sân khấu ngày hôm nay”.

Bất ngờ Wowy mang Nón Vàng đặt sẵn trên sân khấu. Điều bất ngờ này như vị “cứu tinh” khiến Rhymastic và JustaTee thở phào nhẹ nhõm. Điều đó đồng nghĩa với việc cả 2 thí sinh sẽ đều được vào vòng trong, Giám khảo sẽ chọn người đi tiếp cùng Karik, còn người còn lại sẽ về team Wowy.

Khoảnh khắc vô cùng cảm động, vỡ òa cảm xúc khi Karik chạy lên sân khấu ôm chầm lấy thí sinh.

Cuối cùng Giám khảo quyết định người đi tiếp cùng đội Karik là GDucky và như 1 định mệnh Tez sẽ về với đội của HLV Wowy.

3 thí sinh: Nul, Yang và Duy Andy cùng so tài tại trận Giải Cứu để tiến bước vào vòng trong. Như thường lệ, cả 3 sẽ được nghe 2 đoạn beat do Giám đốc âm nhạc Touliver chuẩn bị và chọn ra 1 beat để freestyle.

Với chủ đề nghe dễ nhưng không hề đơn giản, cả Duy Andy, Gill và Nul đã nỗ lực hết sức để tạo ấn tượng trước HLV Karik. Đầy bất ngờ, đoạn rap “Fa-ke” của cô bé Nul đã khiến Wowy, Rhymastic lẫn Suboi vô cùng ấn tượng. Cuối cùng, với tiêu chí cần 1 người đa dạng làm được nhiều thứ để đi đường dài, Karik đã chọn Duy Andy đi tiếp.

Tập 9 Rap Việt sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h Thứ 7 – 26.9 với màn đối đầu của 9 thành viên team HLV Suboi, sẽ được phát đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Lưu Diệc Phi vai chính trong Hoa Mộc Lan. Ảnh: Cắt clip
Lưu Diệc Phi cố gắng để vào vai chính trong Hoa Mộc Lan

Lưu Diệc Phi đã chia sẻ cách cô chuẩn bị cho vai diễn trong Hoa Mộc Lan cũng như cách cô vượt qua những thử thách đi kèm với nó.

Viết bình luận của bạn