Rap Việt tập 13: MCK và TLinh vẫn "tình bể bình" dù phải loại nhau

Khiết Lam

Tập 13 chương trình Rap Việt lên sóng tối 24.10 để lại nhiều cảm xúc cho khán giả, trong đó có màn "thả thính" của cặp đôi MCK và TLinh.

Tập 13 vòng Bứt Phá Rap Việt lại tạo ra hàng loạt những bản hit đã tai đến từ những nhân tố cực khủng như TLinh, MCK, Gonzo, Tage,…

Trong vòng Bứt phá bảng D, 4 thí sinh TLinh, RPT MCK, F và Hành Or đã có những màn thi tài đáng nhớ tại hành trình với đề tài Thành ngữ - Ca dao - Tục ngữ.

Kết quả bảng đấu D khá suýt soát nhau, cặp đôi MCK - Tlinh nhận được số phiếu tương ứng là 4 - 2.

4 thí sinh TLinh, RPT MCK, F và Hành Or tại bảng D. Ảnh chụp màn hình.

Kết thúc phần thi đấu của 4 thí sinh, MC Trấn Thành đặt câu hỏi cho Tlinh: "Em nghĩ ai sẽ thắng?", nữ thí sinh đáp: "Em nghĩ ai thắng cũng được thôi ạ". Khi nam MC cố ý làm khó, nhất định không đồng ý với câu trả lời của cô nàng: "Không phải là cũng được mà em nghĩ ai sẽ thắng?", Tlinh vẫn rất khéo léo: "Bọn em đều thắng hết rồi ạ!"

MC Trấn Thành dùng "chiêu" cuối cùng cho MCK: "Nếu em dừng lại, MCK sẽ nghĩ về mình như thế nào khi không vượt qua được 1 cô bạn gái mới vào nghề này chưa tới 1 năm?", MCK khẳng định: "Nhà phải có nóc, đó cũng là điều hợp lý".

Cuối cùng MC Trấn Thành cũng phải công bố luôn kết quả khi trò chuyện với MCK: "Vậy thì anh chia buồn với em vì... em sẽ phải tiếp tục gặp anh ở vòng chung kết".

RPT MCK và TLinh nhận được số phiếu cao nhất, cùng nghe gọi tên người sẽ vào chung kết. Ảnh: Chụp màn hình.

MCK nhấc bổng Tlinh sau khi biết mình là người tiếp tục vào chung kết, Tlinh cũng mừng cho chiến thắng của bạn trai.

Ở bảng D, MCK lựa chọn câu thành ngữ sát với mình nhất "Giàu vì bạn, sang vì vợ", RPT MCK không chỉ khiến Karik cảm thấy thú vị mà còn làm cho sân khấu Rap Việt "bùng cháy".

Là thí sinh nữ duy nhất ở vòng Bứt phá, Tlinh của team Suboi nhận được nhiều sự chú ý. Sở hữu lợi thế chơi rap melody. Xuyên suốt bài rap, Tlinh khiến HLV Karik, Wowy và MC Trấn Thành phải đứng lên nhún nhảy.

HLV Binz bày tỏ sự khâm phục Tlinh bởi với thời gian chơi rap ít ỏi, cô đã thể hiện khả năng không tưởng. Giám khảo Rhymastic khen ngợi Tlinh có cách phát âm, flow và ngôn ngữ hình thể chuyên nghiệp. "Điều này sẽ giúp em tiến sâu và dễ dàng chinh phục tất cả mọi người", nam rapper nói.

Giám khảo JustaTee hào hứng chia sẻ ngay: "Anh không biết nói gì hơn! Chúc cho mái nhà của MCK còn nguyên vẹn sau tiết mục này, xem tiết mục này cuốn cực kỳ luôn! Cái body language của em nó làm cho mọi người phải dán mắt vào nhìn tất cả những gì em đem lên sân khấu biểu diễn. Tiết mục hôm nay của em đã lột xác hơn những gì mà em từng mang đến cho Rap Việt".

Tập này cũng lộ diện hai màn thi đấu của bảng E là Tage và Gonzo. Đều cùng làm về đề tài học đường, nhưng mỗi người có cách khai thác và truyền tải khác nhau. Hai thí sinh còn lại của bảng E sẽ có mặt trong tập 14 vòng Bứt phá Rap Việt lúc 20h Thứ 7 ngày 31.10.

RPT MCK bước vào vòng chung kết "Rap Việt". Ảnh: NSX
Rap Việt: RPT MCK là chiến binh thứ 2 của đội Karik bước vào chung kết

Kết thúc tập 13 "Rap Việt", RPT MCK của đội Karik được gọi tên vào vòng chung kết.

Viết bình luận của bạn